Ramos ra mắt bài hát cổ động World Cup 2018

Tác giả: Kênh VOV Giao Thông 03/06/2018 06:45:00

VOVGT – Sergio Ramos thể hiện khả năng ca hát trong ca khúc 'Otra Estrella en tu Corazon' nhằm cổ vũ tinh thần ĐT Tây Ban Nha trước thềm VCK World Cup 2018.


Hậu vệ Sergio Ramos

Trước thềm World Cup 2018, hậu vệ Sergio Ramos vừa ra mắt ca khúc “Otra Estrella en tu Corazon” (tạm dịch Ngôi sao của trái tim bạn) và cùng song ca với ca sĩ nhạc pop Demarco Flamenco. Ca khúc này chủ yếu khích lệ tinh thần và hi vọng Tây Ban Nha sẽ thi đấu tốt tại nước Nga.

Đây không phải lần đầu, Ramos thể hiện khả năng ca hát. Trong tháng 5 vừa qua, Ramos đã thông báo về việc vừa sáng tác bài hát có tựa đề "SR4" thông qua Facebook. Theo Ramos, bài hát SR4 hứa hẹn sẽ đem lại sự hào hứng cho khán giả qua những ca từ về cuộc đời và sự nghiệp của trung vệ này từ trước đến nay.

Ở VCK EURO 2016, anh cũng là giọng hát chính bên cạnh nữ ca sĩ Nina Pastori, trong ca khúc sôi động mang tên "La Roja Baila".

Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng Muôn màu thể thao lắng nghe những giai điệu sôi động của ca khúc Otra Estrella en tu Corazon, với phần trình bày của hậu vệ Sergio Ramos và nam ca sỹ Demarco Flamenco.

 

Tác giả: Kênh VOV Giao Thông 03/06/2018 06:45:00
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao