Giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 01/03/2017 02:51:34

Tin tức khác

    Chưa có bài viết cùng chuyên mục

VOVGT - Trong chương trình Gặp gỡ VOVGT trên Kênh VOVGTQG trên tần số FM91Mhz - Ca sỹ Tuấn Hưng sẽ chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề và đêm nhạc “Giai nhân”.


Vào ngày 3 - 4/3/2017 sắp tới, đêm nhạc “Giai Nhân” của hai của ca sĩ Tuấn Hưng và Lệ Quyên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tuấn Hưng và Lệ Quyên có thể coi là cặp đôi đặc biệt của làng nhạc Việt. Cả hai đã từng gắn bó với nhau từ những ngày đầu vào Tp.HCM lập nghiệp qua những ca khúc như “Như giấc chiêm bao”, “Đêm cô đơn”, “Nơi thời gian ngừng lại”…

Trong đêm nhạc "Giai nhân", cặp tình nhân trong âm nhạc này sẽ mang đến những ca khúc được yêu thích nhất của mình, với sự dàn dựng mới mẻ, hấp dẫn như một phần quà dành tặng những người phụ nữ, người mẹ, người chị trong Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ca sỹ Lệ Quyên sẽ thể hiện những ca khúc như “Duyên phận”, “Thành phố buồn”, “Sầu lẻ bóng”… và Tuấn Hưng cũng sẽ mang đến những ca khúc đình đám nhất trong gần 20 năm ca hát của mình như “Anh nhớ em”, “Tình yêu lung linh”, “Sẽ không còn nữa”, “Nắm lấy tay anh”... Đêm nhạc “Giai Nhân” có thể coi là nơi cả Tuấn Hưng và Lệ Quyên cùng nhau nhìn lại sự nghiệp cũng như tình bạn trải qua nhiều thăng trầm cùng các khách mời đặc biệt trong đêm nhạc “Giai nhân “là những giọng hát được yêu mến như: Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng – quán quân Sao Mai dòng Dân Gian 2015…

Ca sĩ Tuấn Hưng đang giao lưu với thính giả trong chương trình Gặp gỡ VOVGT

Ngay lúc này, trong chương trình Gặp gỡ VOVGT trên Kênh VOV Giao thông Quốc gia trên tần số FM91Mhz - Ca sỹ Tuấn Hưng - một trong hai nhân vật chính của đêm nhạc “Giai nhân” sẽ chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề và đêm diễn của mình. Chương trình cũng được livestream trực tuyến trên website “Gặp gỡ VOV Giao thông”.

Quý vị và các bạn có thể đặt câu hỏi cho ca sỹ Tuấn Hưng ngay tại trang fanpage Gặp gỡ VOV Giao thông hoặc qua số điện thoại đường dây nóng 0437919191. Mời các bạn đón nghe và cùng tham gia trò chuyện./.

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 01/03/2017 02:51:34
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao