Lọt gầm xe ben, 2 mẹ con may mắn thoát chết

Tác giả: Nhất Hoàng - Kênh VOV Giao thông 29/06/2018 09:03:39

VOVGT - Sau khi xe máy va chạm với xe ben, 2 mẹ con bị lọt vào gầm rồi bất ngờ từ từ bò ra ngoài trước sự kinh ngạc của người chứng kiến.


Sau khi bị cuốn vào gầm xe ben, người phụ nữ cùng con gái đã may mắn thoát chết

Khoảng 16h30 chiều nay (29/6), xe máy mang BKS: 59X1 - 665.47 do người phụ nữ điều khiển chở theo con gái, lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ Tp.HCM về tỉnh Đồng Nai. Đến gần trạm thu phí cầu Đồng Nai (phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) thì va chạm với xe ben mang BKS: 51C - 701.90 chạy cùng chiều.

Sau va chạm, hai mẹ con bị lọt vào gầm xe ben. Thấy vậy, nhiều người đi đường dừng lại giúp đỡ thì vô cùng kinh ngạc khi từ dưới gầm xe ben, hai mẹ con từ từ bò ra ngoài.

Chiếc xe máy của người phụ nữ bị hư hỏng sau cú va chạm

“Nghe tiếng động mạnh ngoài đường, tôi vội chạy ra xem sao thì bủn rủn tay chân khi thấy 1 người phụ nữ và 1 bé gái bò ra từ gầm xe. May là họ cũng bị thương phần mềm thôi....”, một người dân chứng kiến cho biết.

Các nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Do ảnh hưởng của vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn. Đến tối cùng ngày, hiện trường mới được lực lượng chức năng Tp. Biên Hoà hoàn tất xử lý .

Tác giả: Nhất Hoàng - Kênh VOV Giao thông 29/06/2018 09:03:39
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao