Hà Nội: Xe 4 chỗ lật nhào trên phố Giảng Võ

Tác giả: Nguyễn Minh - Kênh VOVGT Quốc gia 27/01/2017 05:27:43

VOVGT - Chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên phố Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà Nội) thì bất ngờ mất lái, đâm vào dải phân cách giữa rồi lật ngửa giữa đường.


Vào khoảng 10h50 sáng nay (26/1, tức 29 Tết) trên phố Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà Nội) đoạn qua số nhà 209 theo hướng đi Cát Linh, xe ô tô 4 chỗ mang BKS 30A - 705.18 đang lưu thông thì bị mất lái, đâm vào dải phân cách giữa và lật ngửa trên đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe gặp nạn nằm chắn hoàn toàn phần đường riêng của tuyến buýt BRT. Lái xe là một phụ nữ, trên xe còn có một bé trai. Rất may cả hai chỉ bị xây xát nhẹ và chấn động tâm lý sau cú lật xe. Ngay sau đó, cả hai đã được đưa đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra toàn diện.

Sau tai nạn, giao thông trên tuyến phố Giảng Võ đoạn qua toà nhà D2 cũng gặp đôi chút khó khăn. Các phương tiện và các xe buýt BRT phải chia sẻ phần đường còn lại, khiến giao thông ùn nhẹ qua điểm xe gặp nạn.

Chiếc xe nằm chắn ngang làn đường dành cho xe buýt BRT

Lực lượng chức năng đã có mặt nhanh chóng để điều tiết, hỗ trợ các phương tiện di chuyển. Một xe cứu hộ cũng được điều tới để kéo phương tiện gặp nạn đi.

Tác giả: Nguyễn Minh - Kênh VOVGT Quốc gia 27/01/2017 05:27:43
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao