Tp. HCM: Hai vụ cướp tại một tiệm tạp hoá trong chưa đầy 1 tháng

Tác giả: Trần Kha - Kênh VOVGT Quốc gia 18/05/2017 05:16:36

VOVGT-Đang đứng mua hàng tại tiệm tạp hoá, người phụ nữ bị tên cướp chạy xe máy giật phăng sợi dây chuyển trên cổ.


Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại rất rõ nét từ biển số xe đến khuôn mặt của tên cướp. Theo đó, lúc 17h15 chiều ngày 17/5/2017, người phụ nữ ngoài 30 tuổi chở theo một bé trai và một bé gái dừng xe để mua đồ trước một tiệm tạp hoá trên đường Liên Khu 5-6.

Lúc này, 1 nam thanh niên đi xe máy tay ga hiệu Vision có BKS 59-D2 204.18 đứng cách đó vài mét quan sát, rồi bất ngờ lao từ phía sau đến giật phăng sợi dây chuyền trên cố nạn nhân rồi tăng ga bỏ chạy. 

Do sợi dây chuyền của nạn nhân làm bằng các chuỗi hạt nên khi giật sợi dây chuyền đứt một phần, văng tung toé trên đường. Công an địa phương sau đó đến ghi nhận vụ việc và tiến hành truy xuất hình ảnh trong camera phục vụ công tác truy bắt đối tượng.

Toàn bộ vụ cướp được camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại, chứng tỏ các đối tượng trộm cướp rất manh động, thậm chí không cần bịt mặt và công khai cướp giật giữa ban ngày

Trước đó, trưa ngày 22/4, chị Lê Thị Trúc Huyền, 35 tuổi, quê Bến Tre, là người thuê trọ ở tại phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân cũng dừng xe máy, mua nước đá tại tiệm tạp hoá này thì bị hai thanh niên chạy xe máy, đeo khẩu trang áp sát giật chiếc điện thoại Iphone 6S trên tay nạn nhân rồi cả hai rú ga chạy mất. Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều người và phương tiện qua lại trên đường.

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, liên tiếp trên đường Liên Khu 5-6, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra hai vụ cướp táo tợn cho thấy sự manh động của các đối tượng gây bất an cho người dân.

Clip camera an ninh ghi lại 2 vụ cướp giật:

Clip vụ cướp chiều 17/5
 
Clip vụ cướp ngày 22/4

Theo nguồn tin công an, một trong số các đối tượng thực hiện hai vụ cướp giật tại tiệm tạp hoá trên đường Liên khu 5-6 đã bị lực lượng chức năng bắt giữ vào sáng nay (18/5/2017). Hịện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra truy bắt các đối tượng liên quan còn lại.

Tác giả: Trần Kha - Kênh VOVGT Quốc gia 18/05/2017 05:16:36
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao