Tạm giữ nghi phạm liên quan vụ người đàn ông bị nhóm người lạ truy sát tử vong

Tác giả: Trần Kha - Kênh VOVGT Quốc gia 21/04/2017 04:11:39

VOVGT - Mặc dù không liên can nhưng ông Sự bị Cương và nhóm người truy sát, chém dã man phải nhập viện và tử vong sau đó.


Nơi xảy ra vụ việc

Ngày 21/4, Cơ quan CSĐT Công an Tp.HCM cho biết đang tạm giữ Phạm Đăng Cương (ngụ xã Tân Thạnh Động, huyện Củ Chi) để điều tra tội “Giết người”.

Trước đó, Phạm Đăng Cương cùng một nhóm 10 thanh niên đến dãy nhà trọ ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) để tìm anh Nguyễn Minh Chiến nhưng không gặp.

Do thấy nhóm Cương hung hăng và cầm mã tấu nên ông Lê Văn Sự (50 tuổi) và anh Phạm Quốc Khương (28 tuổi) đang ngồi nhậu trước dãy nhà trọ hoảng sợ bỏ chạy. Ông Sự vấp ngã và bị nhóm người của Cương xông vào chém tới tấp.

Gây án xong, nhóm người này lên xe tẩu thoát. Ông Sự được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Hay tin ông Sự chết, biết không thể thoát nên Cương ra Công an huyện Củ Chi đầu thú và khai nhận gây án một mình. Công an huyện Củ Chi đã chuyển hồ sơ lên Công an Tp.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Tại cơ quan công an, Cương khai ngày 24/3 được một thanh niên tên Nhóc (khoảng 30 tuổi) giới thiệu gặp anh Chiến để cầm xe với giá 2 triệu đồng. Đến ngày 10/4, Cương gọi điện thoại cho Chiến nói muốn bán chiếc xe giá 2 triệu nhưng do Chiến muốn lấy lại tiền cầm xe nên không đồng ý mua.

Đến tối cùng ngày, Cương tiếp tục đến dãy trọ yêu cầu bán xe nhưng Chiến vẫn không đồng ý mua nên Cương nảy sinh ý định trả thù. Cương về nhà gọi điện cho một nhóm thanh niên khác đến dãy trọ để kiếm Chiến nhưng không gặp và đã chém chết ông Sự dù nạn nhân không liên can gì. 

Được biết, ông Sự thuê trọ và chung sống với vợ khá lâu tại đây. Hằng ngày, ông đi bắt trùng bán kiếm tiền trang trải cuộc sống.

 

Tác giả: Trần Kha - Kênh VOVGT Quốc gia 21/04/2017 04:11:39
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao