Tuổi trẻ TP. HCM hưởng ứng chiến dịch ''Giờ trái đất'' năm 2017

Tác giả: Phan Đình Nhật Linh - Kênh VOVGT Quốc gia 15/03/2017 08:15:09

VOVGT – Nhiều bạn trẻ cùng nhau xuống đường kêu gọi người tham gia giao thông hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất…


Hôm qua (14/03), trên nhiều tuyến đường trung tâm Tp.HCM, nhiều bạn tình nguyện viên là học sinh, sinh viên đã cùng nhau xuống đường kêu gọi người tham gia giao thông hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất với chủ đề: ''Tắt đèn bật tương lai - Tương lai bắt đầu từ hôm nay''.

Tại nhiều tuyến đường trung tâm như đường Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8 ở Q.1, đường Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành ở Q.4 các bạn tình nguyện viên đã cầm trên tay những tấm băng rôn, áp phích tự thiết kế với thông điệp: ''Tắt máy >25 giây vì môi trường”, “Tắt điện vì môi trường”, “Sử dụng sản phẩm tái chế”, “Sử dụng xăng sinh học E5”… và cùng nhau hô to chủ đề của Chiến dịch giờ trái đất năm 2017: ''Tắt đèn bật tương lai - Tương lai bắt đầu từ hôm nay''.

Bạn Lê Phước Phương Quyên, tình nguyện viên trường Đại học Luật Tp.HCM chia sẻ mong muốn khi tham gia chiến dịch: ''Đây là lần đầu tiên mình tham gia hoạt động này. Mình thấy chiến dịch giờ trái đất là một chương trình rất ý nghĩa với những hoạt động thiết thực. Mình mong rằng với những việc làm nhỏ bé của bọn mình sẽ góp một phần nào đó vào việc nâng cao ý thức của cộng đồng cùng chung tay để bảo vệ môi truòng với những hành đông nhỏ như tắt máy xe khi chờ đèn đỏ, sử dụng các sản phẩm tái chế hay sử dụng xăng sinh học E5 để môi trường sống được xanh sạch đẹp hơn''.

Được biết, đây là một trong những chuỗi hoạt động ý nghĩa của Chiến dịch Giờ trái đất năm 2017 (được tổ chức từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/3/2017) do Bộ Công thương phát động nhằm khuyến khích, kêu gọi cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, gìn giữ và bảo vệ nguồn tài nguyên cho các thế hệ tương lai.

Các bạn trẻ Tp. HCM hưởng ứng chiến dịch ''Giờ trái đất'' năm 2017

Tác giả: Phan Đình Nhật Linh - Kênh VOVGT Quốc gia 15/03/2017 08:15:09
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao