Danko Group là nhà phân phối dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Tác giả: Sở Nguyên - Kênh VOVGT Quốc gia 23/03/2017 12:00:27

VOVGT - Tập đoàn Danko sẽ là nhà phân phối chính thức của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.


Ông Lê Thành Vinh, Tổng Giám đốc tập đoàn FLC

Sáng 23/3, tại Hà Nội diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group). Theo đó, tập đoàn Danko sẽ là nhà phân phối chính thức của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn có quy mô diện tích trên 200ha với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, gồm sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura cùng nhiều hạng mục, tiện ích 5 sao khác.

Nhiều lãnh đạo cấp cao của hai tập đoàn FLC Group và Danko Group đã tới dự Lễ ký kết lần này

Giai đoạn 2 của dự án mang tên FLC Lux City cũng đang được gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm độc đáo. Với tổng số 1.500 đơn vị sản phẩm, gồm hơn 360 biệt thự đơn lập L’Amoura, gần 700 sản phẩm liền kề, hàng trăm đơn vị sản phẩm thuộc các loại hình condotel, shophouse, shoptel…, FLC Samson Beach & Golf Resort hứa hẹn tiếp tục là dự án du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí hot nhất thị trường năm 2017 và 2018.

Tập đoàn Danko sẽ là nhà phân phối chính thức của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám đốc Tập đoàn Danko cho biết: “Danko Group rất vinh dự khi trở thành một trong những đối tác chiến lược cũng như nhà phân phối chính cho FLC Group trong giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án FLC Samson Beach & Golf Resort. Danko Group kỳ vọng, đến hết mùa hè năm nay, các sản phẩm của dự án này sẽ được phân phối hết đến tay người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Chắc chắn, FLC Samson Beach & Golf Resort sẽ là một trong những đại dự án thành công của tập đoàn FLC”.

Được biết, Danko Group phát triển chủ yếu trên hai lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản. Trong đó, phát triển kinh doanh bất động sản được coi là xương sống trong chiến lược phát triển của Danko Group.

Tác giả: Sở Nguyên - Kênh VOVGT Quốc gia 23/03/2017 12:00:27
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao