Hà Nội: Xe bồn lưu thông vào giờ cao điểm gây ùn tắc

Tác giả: Huyền Vân - Kênh VOV Giao thông 31/08/2018 08:05:59

VOVGT - Tuy là giờ cao điểm nhưng hàng loạt xe bồn đã nối đuôi nhau di chuyển trên ngã 4 Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân gây ra cảnh ùn tắc


cảnh tắc đường tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân

Khoảng 17h ngày 31/8, ngày làm việc cuối cùng của tháng Tám và trước bước vào kỳ nghỉ lễ 2/9, các ngả đường dẫn vào ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân lâm vào tình trạng ùn tắc kéo dài, các phương tiện di chuyển khó khăn trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Điều đáng nói, lợi dụng khi mật độ tham gia giao thông đông, lực lượng CSGT tập trung phân luồng, ko thể xử lý vi phạm, hàng loạt xe bồn đã nối  đuôi nhau lưu thông qua đây gây ùn tắc giao thông.

Chiếc xe bồn vi phạm của công ty Việt Xô

CSGT đã tiến hành xử lý vi phạm đối với một xe bồn của công ty Việt Xô tại ngã tư này. Song cái khó cho việc xử lý đó là việc dừng phương tiện chiếm 1 làn đường lưu thông của các phương tiện khác gây ách tắc. Mặt khác, lái xe tìm đủ mọi cách kéo dài thời gian gây khó cho người làm nhiệm vụ là không tránh khỏi.

Rất mong lực lượng chức năng sớm có biện pháp xử lý mạnh tay những trường hợp nhu trên để tránh gây ùn tắc, ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân Thủ đô

Tác giả: Huyền Vân - Kênh VOV Giao thông 31/08/2018 08:05:59
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao