ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thị trường ấm dần, nhiều mẫu xe sẽ giảm giá trong tháng 4 

Thái Sơn (TH)
Các hãng ô tô sẽ tiếp tục tung ra hàng loạt chương trình kích cầu trong tháng 4.
Một mẫu xe Nissan

Tháng 3, thị trường ô tô khá sôi động một phần nhờ vào chính sách giảm giá mạnh của các hãng xe trong nước. 

Tiếp đà này, dù chưa đến tháng 4, nhưng một số hãng xe như Mitsubishi, Mazda, Nissan,… và cả hãng xe Đức Volkswagen cũng đã có kế hoạch tung khuyến mãi, giảm giá cho nhiều dòng xe. Đa số các hãng lấy lý do nhân kỷ niệm dịp lễ 30/4-1/5. 
Cụ thể, Nissan vừa công bố bảng giá xe tháng 4, trong đó giá Terra tiếp tục giảm 30 triệu đồng, chưa kể quà tặng phụ kiện. Cùng với đó, hãng triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ hấp dẫn về phí bảo dưỡng và quà tặng cho khách hàng đến hết tháng 4.

Tương tự, nhiều dòng xe của Mitsubishi như Mirage, Attrage, Xpander, Outlander, Triton được giảm giá từ 10-23 triệu đồng. 
Hãng Hyundai có nhiều dòng được tặng gói phụ kiện, cũng như giảm giá đến 50 triệu đồng. Honda cũng có chương trình tặng gói phụ kiện, bảo hiểm thân xe cho khách hàng. 

Dòng xe gia đình Rush của hãng Toyota

Ngay cả hãng Toyota cũng có chương trình tặng 1 năm bảo hiểm thân xe và gói phụ kiện cho khách mua xe Vios, Innova, Altis của Toyota. Riêng dòng xe Vios, khách còn được giảm 25 triệu đồng, tặng thêm 2 năm bảo hiểm vật chất hoặc 1 năm bảo hiểm vật chất cộng với đầu DVD và camera lùi.

Hãng Chevrolet cũng có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách như khi mua xe bán tải Colorado sẽ được giảm 20 triệu đồng, mua SUV Trailblazer được giảm 50 triệu đồng. Ngoài ra chủ sở hữu xe Chevrolet còn được hưởng chính sách chăm sóc hỗ trợ khẩn cấp miễn phí trên đường, cứu hộ miễn phí, bảo dưỡng nhanh.

Ngoài việc giảm giá nhiều dòng ô tô, các hãng xe đang cạnh tranh quyết liệt ở phân khúc xe 7 chỗ, mức giá mềm dao động từ 550-680 triệu đồng. Dòng xe này phù hợp cho gia đình sử dụng khi đi du lịch cũng như chạy trong thành phố.

Trao đổi với Chuyên trang xe Vietnamnet, anh Long, nhân viên kinh doanh tại một đại lý Mazda ở Hà Nội cho biết: “Thi trường xe trong tháng 4 chắc chắn sẽ sôi động vì tháng 4 gắn liền với dịp lễ 30/4 và 1/5. Hầu như các năm vào dịp này tất cả các hãng đều có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách và nhu cầu mua xe của người tiêu dùng Việt cũng tăng lên đáng kể. Đó là lý do khiến những người bán hàng như chúng tôi hy vọng vào thị trường trong tháng tới này”.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn