ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hai vợ chồng đi làm sớm bị xe khách đâm tử vong

Sáng nay (19/4), trên Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Hai người đi xe máy bị xe khách cán tử vong.

Không vay tiền nhưng vẫn bị "đòi nợ"

Đó là sự phiền toái nhiều người đang gặp phải đến từ một đơn vị tự xưng là “nền tảng cho vay ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam”.

Vì sao thực phẩm "rởm" vẫn được bày bán?

Việc thực phẩm giả, hàng nhái vẫn trà trộn trên thị trường và lọt đến tay người tiêu dùng là một thực tế và không dễ kiểm soát.

Tp.HCM: Container đâm ngang hông ô tô con, tài xế suýt chết

Một tài xế đã may mắn thoát nạn khi chiếc xe container đâm ngang hông ô tô con làm phương tiện hư hỏng, móp méo.

Tăng giá vé xe buýt tuyến trợ giá: Có tăng chất lượng?

Ngày 17/4/2019, Sở GTVT Tp.HCM tăng giá vé của tất cả các tuyến xe buýt có trợ giá. Mức tăng giá vé lần này được đánh giá là phù hợp. Tuy nhiên, người dân vẫn lo ngại liệu chất lượng phục vụ có được nâng cao như cam kết.

Giá xăng tăng gây ảnh hưởng lớn đến người dân và doanh nghiệp

Ngay sau khi xăng dầu tăng giá sốc, người dân TP.HCM không khỏi lo lắng bởi giá hàng hóa trong những ngày tới có thể sẽ tăng theo giá xăng dầu, tác động lớn đến chi tiêu hàng ngày, còn doanh nghiệp thì gồng mình chống đỡ khó khăn.

Sử dụng thủy phi cơ khai thác chặng bay Đà Nẵng- Huế

Từ ngày 25/4, Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu sẽ khai thác đường bay mới từ thành phố Đà Nẵng đi tỉnh Thừa Thiên Huế và ngược lại bằng thủy phi cơ, mỗi chuyến 12 khách.

Hà Nội đang làm gì để có “giao thông thông minh”?

Năm 2019, xây dựng thành phố thông minh là yêu cầu đặt ra, trong đó, giao thông thông minh được coi là trọng tâm. Hiện nay, Hà Nội đang tích cực triển khai trung tâm điều hành chung để thực hiện công tác này.

Mui Dinh Challenge 2019 – Khởi động Giải đua xe thể thao địa hình thách thức bậc nhất trong năm

Tại không gian độc nhất vô nhị ở Việt Nam với sa mạc ngay sát biển, Mui Dinh Challenge 2019 – Giải đua xe thể thao địa hình trên cát thách thức bậc nhất Việt Nam khởi động trở lại sau mùa giải 2017 đầy ấn tượng. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 29/4 và 30/4 tại khu du lịch Mũi Dinh (Ninh Thuận).

Bộ Giao thông Vận tải làm rõ những ý kiến của Grab về nội dung dự thảo sửa đổi Nghị định 86

Đại diện của Vụ Vận tải cho hay, Grab có ý kiến chủ yếu liên quan đến nội dung định nghĩa thế nào là kinh doanh vận tải, trong dự thảo lần này, Grab cho rằng định nghĩa này chưa rõ.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
33°С
TP. Hồ Chí Minh
35°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
37°С
Vũng Tàu
32°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN