ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Một Tiến Hiếu “tận tụy” qua thương hiệu giấy ăn Hà Nội 

Hoàng Anh
Đằng sau những thương hiệu uy tín trên thị trường như Hà Nội, Fairy, Bi Bi và Passeo là một cơ sở sản xuất có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy ăn, giấy tissue, giấy vệ sinh – Công ty TNHH Tiến Hiếu.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Với người dân Thủ đô, có lẽ Hà Nội Silk là một trong những thương hiệu giấy vệ sinh quen thuộc nhất, gắn bó mật thiết với đời sống hàng ngày.

Không phải ngẫu nhiên trong vô vàn các tên tuổi giấy vệ sinh, giấy ăn cả nội địa lẫn ngoại nhập, Hà Nội silk của Công ty TNHH Tiến Hiếu lại được người tiêu dùng lựa chọn.

“Nhà tôi dùng giấy ăn Hà Nội từ khá lâu rồi, giá cả thì phải chăng, trong khi chất lượng rất tốt, rất mềm và dai. Dùng được tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ”

“Hà Nội silk thì là thương hiệu rồi. Một phần là giá tốt, phần nữa là đáng tin cậy, dùng rất mềm mại và rất thích”.

tien hieu
Các nhãn hiệu giấy ăn, giấy vệ sinh của Công ty TNHH Tiến Hiếu

Hiện tại, Hà Nội silk và các nhãn hiệu khác của Công ty TNHH Tiến Hiếu như Fairy, Bi Bi, Passeo… được phân phối trải dài trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn, siêu thị, đại lý trên toàn quốc. Công ty hiện có 2 nhà máy ở miền Bắc và miền Nam với hơn 130 công nhân.

Theo bà Đinh Thị Kim Định – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu, xuất phát điểm từ một nhà phân phối, sau khi tìm hiểu thị trường cùng khát khao đem lại một sản phẩm hữu ích và chất lượng cho người dân Hà Nội, vào năm 2009, Tiến Hiếu chính thức trở thành một nhà sản xuất.

“Muốn xây dựng một hình ảnh, thương hiệu thì chúng tôi nghĩ ngay đến những thứ thuộc về nơi mình sinh ra, dấu ấn của hồ Gươm, Khuê Văn Các. Chúng tôi muốn có hình ảnh, dáng vóc Hà Nội, chữ A trong thương hiệu giấy Hà Nội của chúng tôi được lấy cảm hứng từ Quốc Tử Giám, trường ĐH đầu tiên của Việt Nam”.

Bà Đinh Thị Kim Định – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu

Lãnh đạo Công ty Tiến Hiếu khẳng định, bên cạnh lồng ghép các yếu tố văn hóa vào sản phẩm, điểm khác biệt mà Tiến Hiếu tạo ra là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với chất lượng uy tín. Trong bối cảnh các làng nghề sản xuất giấy hiện nay chưa làm chủ được quy trình sản xuất sạch, chưa đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường, thì việc chủ động nguồn nguyên liệu là tối quan trọng.

“Chúng tôi đã có nguồn đảm bảo 100% giấy không tái sinh. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu nhập từ nước ngoài, chúng tôi cũng cộng tác với nhà máy giấy Bắc Giang, có tiêu chí sản xuất riêng với Tiến Hiếu kèm cam kết chặt chẽ. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi rất đảm bảo”.

Cũng như các doanh nghiệp sản xuất và phân phối khác, Tiến Hiếu cũng gặp những khó khăn trong quản trị và áp dụng công nghệ. Do đó, công ty rất chú trọng tới vấn đề này. Hiện Tiến Hiếu đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 với hệ thống quản lý chất lượng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn Việt Nam 09:2015.

Bà Đinh Thị Kim Định – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu chia sẻ:

“Công nhân chúng tôi đi làm 2 ca, mỗi ca 70-80 người. Nhưng như vậy khá vất vả và không an toàn trong lao động. Do đó, chúng tôi quyết định nhập khẩu máy công nghệ cao tự động hoàn toàn từ đưa nguyên liệu đến đóng gói ra sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi đã giảm được sức lao động và nâng cao chất lượng quá trình sản xuất”.

Ngoài thị trường miền Bắc, Tiến Hiếu đang được triển khai chiếm lĩnh thị trường giấy ăn, giấy vệ sinh phía Nam. Trong bối cảnh nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng tinh tế và khắt khe, lãnh đạo Công ty Tiến Hiếu nhận định, chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tốt tiên quyết để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bởi lẽ, chỉ có sự tận tụy, tâm huyết với thị trường, với sản phẩm, mới cho ra được những sản phẩm vừa lòng khách hàng.

“Bây giờ thời đại 4.0, người dân ăn và sử dụng đều rất tinh tế, lựa chọn sản phẩm phải an toàn, chất lượng. Do đó, chúng tôi luôn tâm niệm, chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu”.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
17,3°С
TP. Hồ Chí Minh
33,1°С
TP. Hạ Long
19,6°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
30,2°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn