ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hai VĐV vô địch chạy đường trường 100km tranh tài ở cự ly…10km 

Trịnh Quang Hùng
VOVGT-Ngày 24/3 tới đây các vận động viên từ 20 quốc gia sẽ tham gia sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện tại công viên Yên Sở Hà Nội.

Hai trong số các nam vận động viên đường trường tốt nhất của Việt Nam hiện nay, Trần Duy Quang (Vô địch cự ly 100km nam tại VMM 2017 và cự ly 70km nam tại VTM 2019) và Nguyễn Tiến Hùng (Vô địch cự ly 100km nam VMM2018) sẽ lần đầu tiên tranh tài cùng nhau trong một cuộc đua.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt đến từ Lê Đức (Thanh Hóa).

Nguyễn Tiến Hùng (Vô địch cự ly 100km nam VMM2018)...
và Trần Duy Quang (Vô địch cự ly 100km nam tại VMM 2017 và cự ly 70km nam tại VTM 2019)
sẽ tham gia tranh tài tại giải chạy

 

Tại hạng mục nữ của cự ly 10km, nữ vận động viên vô địch cự ly 100km của VMM 2017, Nathalie Cochet sẽ tham gia nhóm chạy 10km nhanh (Fast10) cùng với Chi Nguyễn, người đã dành hàng loạt giải thưởng tại các cuộc chạy đường bằng trong những năm gần đây và vận động viên Nguyễn Hà đến từ Thanh Hóa.

Bên cạnh các vận động viên chạy nhanh, cuộc đua còn có sự góp mặt của một số gương mặt nổi tiếng tham gia như nhà văn Trang Hạ và Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy. Họ sẽ cùng chạy dưới màu áo của tổ chức Newborns Vietnam.

“Mình rất thích ý tưởng đóng góp cho hoạt động từ thiện thông qua chạy bộ của Garmin Run Hanoi và đóng góp cho hoạt động chăm sóc các bé sinh non tại Việt Nam thông qua tổ chức Newborns Vietnam”, Trang Hạ chia sẻ. “Gia đình mình cũng sẽ góp một khoản ủng hộ nhỏ bé cho tổ chức Newborns Vietnam trong ngày đua. Mình tin đây cũng là cơ hội cho các bé học được điều tốt."

Được biết, 100% chi phí thu được từ cự ly 5km trẻ em (dành cho các bé từ 6 đến 15 tuổi) sẽ được ủng hộ cho Newborns Vietnam, tổ chức từ thiện hoạt động nhằm mục đích nâng cao cơ hội sống cho trẻ sinh non tại Việt Nam. Đội ngũ y bác sỹ của Newborns Vietnam cũng sẽ tham gia sự kiện và chạy cùng 50 người ủng hộ cho tổ chức.

Suzanna Lubran, nhà sáng lập của Newborns chia sẻ: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục đồng hành cùng Topas không chỉ trong việc gây nguồn quỹ quý giá cho tổ chức mà còn để nâng cao nhận thức cộng đồng về công việc cứu sống trẻ sơ sinh của chúng tôi tại Việt Nam.

Những dự án của chúng tôi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội và Bệnh viện St Paul đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, vì thế thật tuyệt vời để đội ngũ và những người ủng hộ chúng tôi tham gia cuộc đua cùng nhau tại Thủ đô Hà Nội”…

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
32°С
Vũng Tàu
28°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn