ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Các phương tiện 'chôn chân' trên đường Phạm Văn Đồng 

Minh Khanh
Nham nhở ổ voi, ổ gà đọng nước, xung đột giao thông khiến đường Phạm Văn Đồng ( Hà Nội) lâm vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng...

Ngã tư Tân Xuân - Phạm Văn Đồng đang thi công mở rộng lòng đường và đường trên cao, phần đường mới mở cho các phương tiện di chuyển  mặt đường xấu, nhiều ổ voi ổ gà rải rác toàn bộ lòng đường, các phương tiện khi di chuyển qua phải giảm tốc độ, lách qua những ổ gà này.

Vì vậy, từ sáng sớm, theo hướng đi cầu Thăng Long, các phương tiên bị dồn ứ lại, xếp hàng từ công viên Hòa Bình để đợi đến lượt di chuyển. Tình trạng ùn tắc kéo dài trong nhiều tiếng khiến các phương tiện chỉ nhúc nhích từng chút một.

Cùng thời điểm này, tại lối ra của khu đô thị thành phố giao lưu, xảy ra xung đột giữa các phương tiện đi thẳng trên đường Phạm Văn Đồng với các phương tiện di chuyển từ khu đô thị này ra khiến các phương tiện di chuyển theo hướng đi Phạm Hùng gần như chôn chân tại chỗ, xe gắn máy lấy vỉa hè làm lòng đường nhưng cũng chỉ lắc đầu ngán ngẩm chờ đợi. 

Một số hình ảnh PV VOV Giao thông ghi nhận tại hiện trường:

Nhiều ổ voi, ổ gà, vũng lầy rải rác toàn bộ lòng đường
Các phương tiện di chuyển qua khu vực này đều gặp khó khăn
Do công trình thi công mở rộng lòng đường và đường trên cao, phần đường mới mở cho các phương tiện di chuyển xuất hiện tình trạng mặt đường xấu
Do vậy mà các phương tiên bị dồn ứ lại, xếp hàng từ công viên Hòa Bình để đợi đến lượt di chuyển.

 

 

 

Bình luận

Ý kiến bạn đọc

Đoạn đường này cần ít nhất 10 CSGT mới có thể phân luồng hiệu quả được.

Còn bây giờ mỗi sáng thật là kinh hoàng vì từ khu đô thị thành phố ra phạm văn đồng chỉ có 01 con đường, chen chúc nhau, không ai nhường ai, xe ô tô tự thì không đi đúng làn đường dàn hàng ba khônmới lạ.

Trà my - 26/08/2019
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
35,7°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
23,9°С
Vũng Tàu
31,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh