ĐANG TẢI DỮ LIỆU...
Lễ bế mạc và trao giải Futsal Vô địch Quốc gia và Sinh viên đồng hành HDBank 2019

Lễ bế mạc và trao giải Futsal Vô địch Quốc gia và Sinh viên đồng hành HDBank 2019

Chiều 19/9, tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, quận 11, Tp.HCM đã diễn ra các lượt trận cuối và lễ bế mạc giải Futsal Vô địch Quốc gia HDBank 2019 và giải Futsal Sinh viên đồng hành thành phố Hồ Chí Minh, do Đài Tiếng nói Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, phối hợp tổ chức.

Kết nối yêu thương 27/2/2017

Kết nối yêu thương 27/2/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Giải âm nhạc cống hiến lần thứ 14-2019: Tôn vinh những cái mới

Những sản phẩm âm nhạc hoặc những nghệ sĩ được tôn vinh lần này đã cho thấy sự chuyển động của thị trường âm nhạc năm qua đang theo hướng tích cực và chúng ta có thể lạc quan cho tương lai…

Nghe chuyện ca hát, chuyện cuộc sống cùng Tấn Minh, Tùng Dương

VOVGT – Hai nam danh ca Tấn Minh và Tùng Dương giao lưu cùng thính giả trong chương trình Gặp gỡ VOVGT chiều nay (10/7)…

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Admin của Otofun.net

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 3/7, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Admin Nguyễn Mạnh Thắng.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sỹ tóc Andre

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 30/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nghệ sỹ tóc Andre.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Phương Anh Idol

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 28/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Phương Anh Idol.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Ưng Anh Tuấn

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 23/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Ưng Anh Tuấn.

Giọng ca nhí Quốc Đạt tỏa sáng trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017

VOVGT – Giọng ca nhí Quốc Đạt gây được ấn tượng mạnh với cả 3 giám khảo trong đêm Gala 3 Vietnam Idol Kids 2017…

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Hoa Trần

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 23/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Hoa Trần.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Hòa Hiệp

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Hòa Hiệp.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhà báo Chu Minh Vũ

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 19/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhà báo Chu Minh Vũ.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
32°С
Vũng Tàu
28,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn