ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường Hồ Chí Minh – 60 năm sứ mệnh một con đường

Đường Hồ Chí Minh không chỉ là một tuyến vận tải, đó còn là biểu tượng của tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, là sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng thời đại Hồ Chí Minh. 

Hạn chế TNGT: Không thể chỉ "siết" chế tài mà thả lỏng mua bán rượu bia

Giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn việc tiếp cận, sử dụng rượu, bia và đồ uống có cồn theo quyết định số 244 của Thủ tướng ban hành năm 2014 ít được chú ý khiến việc xử lý như muổi bỏ bể.

Xe máy vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh, cần làm gì để kéo giảm TNGT?

Các chính sách quản lý đối với mô tô xe máy cần phải được rà soát, bổ sung như thế nào để cải thiện ATGT; khi mà tốc độ tăng trưởng của nhóm phương tiện này vẫn ở mức rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại?

Tp.HCM: Giải pháp chống ngập nào hiệu quả?

Mặc dù đã được đầu tư rất nhiều tiền của trong thời gian qua, song theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì quá trình chống ngập của Tp.HCM vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Làm gì để cải thiện an toàn giao thông đường sắt trong khi chờ hiện đại hóa?

Trong khi chờ hiện đại hóa hạ tầng, đường sắt vẫn hàng ngày hàng giờ phải đối mặt với nguy cơ mất an toàn do vi phạm của phương tiện giao thông trên đường bộ, đặc biệt là tại các đường ngang.

Chất lượng mũ bảo hiểm: Kiểm soát không được thì thả nổi?

Vì sao qua các cuộc kiểm tra của lực lượng chức năng, mũ bảo hiểm “rởm” vẫn bày bán tràn lan? Phải chăng, sau những nỗ lực kiểm soát bất thành, chất lượng mũ bảo hiểm đang bị thả nổi?

Nỗi lo tái ô nhiễm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Hiện nay kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đang có nguy cơ tái ô nhiễm do thiếu ý thức của một số người sinh sống dọc bờ kênh.

17 nghìn tỷ đồng di dời trụ sở 13 Bộ, ngành ra khỏi trung tâm: Làm gì với đất vàng còn lại?

Những khu đất vàng vốn là trụ sở của các Bộ, ngành sẽ được sử dụng như thế nào, liệu có biến thành cao ốc, hay trung tâm thương mại như đã từng xảy ra?

Một năm sau thảm họa Carina: Công tác PCCC tại các chung cư, nhà cao tầng có được đảm bảo?

Hãy cùng VOVGT đi tìm lời giải cho câu hỏi này trong chương trình Diễn đàn giao thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 29/03/2019.

Sai làn - vi phạm nhan nhản, vì sao khó xử lý?

VOVGT - Hãy cũng VOVGT đi tìm lời giải cho câu hỏi này trong chương trình Diễn đàn giao thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 23/02/2019.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
36°С
Vũng Tàu
30,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn