ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chân dung đối tượng cắt cổ, cướp xe máy của tài xế GrabBike 

Nhất Hoàng
Sau khi gây án, Ngọ bán xe, lấy tiền trả nợ và mua ma túy xài rồi bỏ trốn xuống Vũng Tàu thì bị bắt.

Chiều qua (15/7), Công an quận Thủ Đức (Tp.HCM) cho biết, đã bắt được nghi phạm tấn công tài xế Grab Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên) để cướp xe máy vào chiều 10/7. Đối tượng tên là Tạ Quang Ngọ (29 tuổi, quê Nghệ An)

chan-dung 1 copy
Đối tượng Ngọ từng có 1 tiền án về tội "Sử dụng trái phép chất ma túy".

Ban đầu, Ngọ quanh co chối tội. Nhưng với chứng cứ của cơ quan công an, đối tượng phải cúi đầu nhận tội. Theo đó, vào 17h00 chiều ngày 10/7, Ngọ mang theo 1 con dao rọc giấy dài 23cm (Ngọ dùng để cắt thạch cao khi đi làm) đi bộ đến ngã 4 đường số 6 và Nguyễn Tri Phương (phường Dĩ An, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện ông Đinh Hoàng Mỹ (SN 1973, quê ở tỉnh Phú Yên) mặc áo Grab chạy xe ôm nên kêu lại, yêu cầu ông Mỹ chở về khu vực Cống Hôi (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM).

Khi xe chạy đến khu đất trống thuộc hẻm 1100 tỉnh lộ 41 (khu phố 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức), thấy đường vắng nên Ngọ rút dao cắt cổ ông Mỹ. Tài xế Grab vùng ra được và ôm cổ chạy ra khu vực nhà dân để kêu cứu. Ông Mỹ được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Riêng Ngọ, sau khi lấy xe máy (Yamaha Sirius) của ông Mỹ, đối tượng mang đến cây xăng Sài Gòn (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) bán cho 1 đối tượng tên Lò (chưa rõ lai lịch) được 6 triệu đồng rồi đem trả nợ và mua ma túy để xài.

Sau 4 ngày vào cuộc điều tra, công an quận Thủ Đức bắt giữ Ngọ khi đối tượng đang lẩn trốn ở TP. Vũng Tàu.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25,4°С
TP. Hồ Chí Minh
38,2°С
TP. Hạ Long
25,9°С
Nha Trang
32,4°С
Vũng Tàu
30,8°С
TP. Hà Nội
25,4°С
TP. Hồ Chí Minh
38,2°С
TP. Hạ Long
25,9°С
Nha Trang
32,4°С
Vũng Tàu
30,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh