ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 26/9: Nhiều phương tiện chết máy, giao thông gặp khó khăn 

Lê Yến
Sự cố xe tải và xe ben chết máy xảy ra trong khung giờ cao điểm trưa nay khiến giao thông gặp nhiều khó khăn.

MC Lê Yến đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm trưa nay (26/9).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trưa nay, thời tiết mát mẻ, dễ chịu, khá thuận lợi cho các hoạt động giao thông. Từ đầu khung giờ cao điểm trưa nay chúng tôi ghi nhận ngã Năm chợ Vĩnh Lộc xe di chuyển chậm và khó khăn, đến 10g40 rất nhiều thính giả gọi về phản ánh ùn xe trên lộ trình này. 

Bên cạnh đó là các lộ trình có xảy ra sự cố hoặc va chạm giao thông, dẫn đến tình trạng đông chậm khiến tình hình giao thông trở nên phức tạp hơn như: cầu vượt Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình hướng đi Mũi tàu Trường Chinh: xảy ra va chạm giữa xe tải và ô tô con, đến 11g vụ việc được giải quyết xong nhưng tình hình vẫn không hạ nhiệt do có một ô tô 7 chỗ bị chết máy ngay trên lộ trình này; vòng xoay nút giao Long Thành, tỉnh Đồng Nai: xe đông, di chuyển chậm, do có va chạm giao thông,  giao lộ Mai Chí Thọ - Lương Định Của, quận 2: tín hiệu đèn giao thông chỉ hoạt động màu đỏ, trên cầu Bình Điền, Huyện Bình Chánh hướng đi về miền tây: sự cố xe tải bị chết máy đến 11g30 được di dời, đường Nguyễn Văn Bứa qua cầu Lớn, huyện Hóc Môn hướng đi Long An: có xe ben chết máy,..

Ngoài ra, khung giờ cao điểm trưa nay có cuộc kết nối trực tiếp với phóng viên Trương Hiên, nghe chị phản ánh các thông tin Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2019. Hy vọng với sự kết nối và hợp tác này, thương mại của TPHCM và các tỉnh thành sẽ ngày càng sôi động hơn.

Vào cuối giờ, một số khu vực có va chạm đang được giải quyết hoặc đã giải quyết xong, không còn đông chậm, lưu thông ổn định trở lại. Thời tiết vẫn rất mát mẻ, tuy nhiên, bản tin dự báo thời tiết trưa nay đã cho biết tình hình thời tiết với lớp mù mang nhiều bụi độc trong không khí vẫn sẽ còn tiếp diến trong vài ngày tới đây, mong các bác tài chuẩn bị các vật dụng bảo vệ sức khỏe như áo khoác, khẩu trang, kính mát khi có việc phải di chuyển ra đường trong những ngày này.

Chúc quý vị một lộ trình an toàn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24,6°С
TP. Hồ Chí Minh
38,1°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
30,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn