ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 26/9: Nhiều lộ trình di chuyển rất chậm 

Ka Nguyễn
Bức tranh giao thông sáng nay khá phức tạp với nhiều lộ trình mật độ phương tiện cao, xe di chuyến rất chậm.

MC Ka Nguyễn đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (26/9).

Giao thông sáng thứ năm phức tạp với 02 điểm nút ùn xe và nhiều lộ trình di chuyển rất chậm.
Giao thông sáng thứ Năm phức tạp với 2 điểm nút ùn xe và nhiều lộ trình di chuyển rất chậm - Ảnh minh họa

Ngã tư Bà Lát, huyện Bình Chánh sáng thứ năm rất phức tạp khi lên tục nhận được thông tin thính giả cho biết ÙN XE tại nút giao này. Cầu Kênh Tẻ, quận 7 sang quận 4 cũng là lộ trình ÙN XE được nhiều thính giả gọi về chia sẻ. Đây là 02 điểm nóng giao thông trong các khung giờ cao điểm, vì mật độ qua đây quá đông. 

Bức tranh giao thông sáng nay cũng khá phức tạp với nhiều lộ trình mật độ phương tiện cao, xe di chuyến rất chậm như: 

Quốc lộ 13 từ ngã tư Bình Phước đến cầu Đúc Nhỏ, quận Thủ Đức; Cầu Chà Và, hướng quận 5 sang quận 8; Cầu Thị Nghè, quận Bình Thạnh; cầu Bình Triệu 2, hướng Thủ Đức sang quận Bình Thạnh

Tỉnh Bình Dương có Ngã tư Bình Chuẩn; đường DT 743 từ ngã tư Tân Đông Hiệp đến vòng xoay An Phú, tỉnh Bình Dương.  

Giao thông sáng nay cũng ghi nhận những va chạm như: Va chạm liên hoàn giữa 4 xe máy tại hầm Sông Sài Gòn, quận 2 sang quận 1; va chạm giữa xe container và 4 chỗ trên đường Võ Chí Công cách vòng xoay Phú Hữu, quận 9 khoảng 100m hướng cầu Phú Hữu.

Hai tuyến đường cao tốc cũng được ghi nhận là Cao Tốc TPHCM Trung Lương đoạn qua nút Giao Tân An hướng về Trung Lương: các phương tiện xếp hàng dài, di chuyển rất chậm; cũng trên cao Tốc TPHCM Trung Lương, ghi nhận đoạn qua KM số 43 hướng về Trung Lương có va chạm giữa xe khách và xe tải. Ngược lại xe di chuyển được trên đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây qua trạm thu phí Long Phước, hướng TPHCM đi tỉnh Đồng Nai.

Đèn tín hiệu giao thông không hoạt động cũng là một trong những nguyên nhân khiến giao thông khó khăn, nhất là các lộ trình có mật độ phương tiện đông. Giờ cao điểm sáng nay ghi nhận 2 lộ trình có đèn tín hiệu giao thông không hoạt động là giao lộ Nữ Dân Công - Quách Điêu, huyện Bình Chánh và Ngã sáu Nguyễn tri Phương, quận 5 giáp quận 10, giao thông bị ảnh hưởng.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24,6°С
TP. Hồ Chí Minh
38,1°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
30,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn