ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 9/11: Va chạm liên tiếp - Cuối tuần mất vui! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong khung giờ cao điểm trưa 9/11 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Một khung giờ trưa nhiều va chạm và kéo theo đó là những lộ trình ùn tắc khó khăn nhiều giờ đồng hồ.

Vành đai 3 trên cao xảy ra va chạm liên hoàn giữa 4 xe ô tô con và một xe tải gây ùn tắc kéo dài hướng đi cầu Thanh Trì.

Vụ va chạm giữa xe tải và xe taxi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đoạn qua trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng ngốn khá nhiều thời gian của các phương tiện  theo hướng đi Thái Nguyên.

Đường Trần Phú Hà Đông đoạn qua BigC xảy ra va chạm giữa xe bus và xe ô tô con, các phương tiện lại phải cộng thêm thời gian cho mình khi qua đây.

Thêm một vụ va chạm giữa một xe ô tô 4 chỗ và một xe 7 chỗ trên đường Nguyễn Khoái đoạn dốc Minh Khai, hai chủ phương tiện mải tranh cãi mà không cần biết mình đã gây ảnh hưởng tới giao thông nhiều thế nào.

Vụ va chạm giữa xe con và xe container tại Đường dẫn từ quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì đã khiến các bạn thính giả khá đau đầu khi đi vào.

Đáng buồn khi phải tiếp nhận thông tin về vụ va chạm giữa xe máy và tàu hoả trên quốc lộ 1A cũ đoạn qua cầu Quán Gánh, người điều khiển xe máy đã tử vong.

Cống Chèm xe và người cũng như nêm; Một chiếc xe ô tô con dừng đỗ trên đường Minh Khai đoạn qua số nhà 350 đã gây cản trở rất lớn cho các phương tiện theo hướng đi cầu Vĩnh Tuy.

Khép lại Khung giờ cao điểm trưa, chương trình vẫn chưa hết lo lắng khi tiếp nhận một thông tin về vụ hỏa hoạn tại đường Phạm Hùng, đoạn đối diện Bến xe Mỹ Đình, cháy đống phế liệu tại một tòa nhà đang xây, nhiều người hiếu kỳ dừng lại quan sát gây cản trở giao thông hướng đi Phạm Văn Đồng.

Cứ có hỏa hoạn là thấy lo lắng cho dù là cháy nhỏ hay cháy to. Tiết trời hanh khô, đề phòng củi lửa các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27,2°С
TP. Hồ Chí Minh
39,5°С
TP. Hạ Long
27,3°С
Nha Trang
32,8°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn