ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 7/9: Giao thông không quá khó khăn 

Minh Hiếu
Trong Giờ cao điểm trưa nay (7/9), tình hình giao thông tại thủ đô Hà Nội tương đối ổn định. Cũng có những tuyến đường rơi vào trạng thái khó khăn, nhưng chủ yếu là do ảnh hưởng từ va chạm hay sự cố giao thông.

MC Minh Hiếu sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (7/9).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong Giờ cao điểm trưa nay, tổng đài đường dây nóng và fanpage facebook của VOV Giao thông đã nhận được 2 thông tin va chạm. Đó là va chạm giữa 3 xe ô tô xảy ra tại đường vành đai 2 (đoạn qua nút giao Đào Tấn), khiến giao thông ùn dài theo hướng đi Láng.

Đây cũng là cung đường khó khăn nhất trong buổi trưa hôm nay, dù lực lượng chức năng rất nỗ lực để giải quyết và điều tiết giao thông. Một vụ va chạm khác xảy ra tại QL3 (đoạn qua đường tàu Thị trấn Đông Anh), đó là va chạm giữa 3 xe tải, cũng khiến các bác tài phải lưu thông rất vất vả theo hướng đi Sóc Sơn.

Giao thông buổi trưa hôm nay cũng gặp khó do ảnh hưởng từ các sự cố. Có 2 nút giao mà đèn tín hiệu không hoạt động là: ngã tư Sở và ngã tư Trịnh Hoài Đức - Cát Linh. 2 tuyến đường có xe gặp sự cố là: phố Lạc Trung và đường Nguyễn Khánh Toàn.

Ngoài ra còn có những điểm ùn tắc “quen thuộc” khác với nguyên nhân đơn thuần do mật độ cao, đó là: ngã tư Tam Trinh - cầu Đền Lừ; đường Minh Khai từ Times City đến cầu Mai Động; đường Nguyễn Khoái qua dốc Đoàn Kết và cảng Hà Nội; đường Tố Hữu từ ngã ba Vạn Phúc đến cầu Mộ Lao; đại lộ Thăng Long dẫn lên đường vành đai 3 trên cao;…

Nhìn chung, với những cung đường gặp khó, thính giả chỉ mất thêm thời gian di chuyển chứ không gặp phải tình trạng kẹt cứng, ùn tắc quá nghiêm trọng. Ngày thứ 7 cuối tuần và mật độ không quá cao, có lẽ, mọi người đều có được những hành trình “chấp nhận được”.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
16,9°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
18°С
Nha Trang
25,5°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn