ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 3/1: Ra phố trưa nay thấy đông thật đông! 

Mai Lan
20 điểm ùn tắc được các bạn thính giả thông báo liên tiếp trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, cảm giác như nhìn quanh đâu cũng thấy đông.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (3/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Có những con đường trưa nào cũng khó đó là đường Bạch Đằng đoạn qua cảng Hà Nội, có bác tài đã mong muốn được lắp đèn tín hiệu tại đây để việc đi lại bớt áp lực hơn. Hầm Kim Liên và đường Đại Cồ Việt ùn dài như bất tận hướng đi Xã Đàn, cho đến khi khép lại khung giờ cao điểm trưa vẫn chưa hết khó.

Cống Chèm mới; Ngã 4 Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến; Tây Sơn hướng đi Ngã Tư Sở; Phương Mai đoạn qua bệnh viện Da Liễu; Đê La Thành đoạn qua Viện Nhi; Lãng Yên; Ngã 3 Ba La...đều là những tuyến đường không mới khi nhận được tin về sự đông đúc và khó khăn.

Đường mòn Hồ Chí Minh qua Xuân Mai đường nhiều đất đá rơi vãi, quá nhiều bụi bặm, mặt cầu Thăng Long theo cả hai hướng trở lại hình ảnh quen thuộc của những ổ voi ổ gà, chẳng nhẽ lại không có cách nào xử lý dứt điểm được để mặt cầu Thăng Long trở lại êm mịn như thủa ban đầu?

Vẫn xác định là từ giờ đến Tết Nguyên đán đường sẽ chỉ có đông mà không có vắng, nhưng một buổi trưa với khoảng thời gian ngăn ngắn mà đã nhiều điểm đông thế này thì thật ái ngại cho những khung giờ cao điểm sáng chiều khác.

Chúc các bạn luôn lạc quan và yêu đời để cùng VOV Giao thông đi qua nhiều con đường đông đúc một cách nhẹ nhàng nhất!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
36,1°С
TP. Hạ Long
26,2°С
Nha Trang
29,4°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn