ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 29/9: Giao thông buồn như tiết trời ngày thu! 

Mai Lan
Khung giờ cao điểm trưa nay không ồn ào, sôi động như những khung giờ cao điểm khác trong tuần. Có những nỗi buồn xen lẫn bởi ý thức của người tham gia giao thông.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (29/9).

Anh minh hoa
Ảnh minh họa.

Khung giờ cao điểm trưa nay không ồn ào, sôi động như những khung giờ cao điểm khác trong tuần. Có những nỗi buồn xen lẫn bởi ý thức của người tham gia giao thông. 

Buồn vì xe máy vẫn hồn nhiên di chuyển trong đường cao tốc. Buồn vì thông tin về một vụ tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên cao điểm trưa Chủ nhật có lẽ là khung giờ sẽ nhiều người thích nghe bởi không có những căng thẳng của ùn tắc, khó khăn, chính vì vậy thính giả cũng được lắng nghe nhiều hơn những giai điệu âm nhạc.

Di chuyển trên đường trưa nay bạn cũng cảm thấy dễ chịu bởi phố gì mà thoáng thế khác hẳn những ngày trong tuần chật chội chỉ muốn cáu gắt.

Điểm ùn tắc không có nhiều, như Dốc cầu Thăng Long phía Trung tâm thành phố theo hướng Phạm Văn Đồng; Ngã 4 Tân Xuân – Phạm Văn Đồng trưa nay lực lượng chức năng tạm cấm hướng từ Tân Xuân rẽ vào Phạm Văn Đồng; Phố Chùa Láng đoạn qua ngõ 80 những ngày gần đây thường xuyên khó, trưa nay cũng vậy.

Dù không muốn nhắc đến những vụ va chạm trong một ngày thu đẹp trời nhưng 2 vụ va chạm trong trưa nay đã như một vết mực vẽ màu xám bị đổ trong bức tranh mùa thu.

Vụ va chạm giữa 2 xe máy tại đường Kim Ngưu đoạn qua số nhà 217 đã khiến một người phụ nữ bị thương nặng.

Đặc biệt vụ va chạm xảy ra trước khung giờ cao điểm trưa tại Vòng xoay Phúc La – Văn Khê giữa một xe Sơ mi rơ mooc với một xe máy đã khiến người đi xe máy tử vong, thật đáng buồn!

Chúc các bạn cuối tuần an yên, đi đến nơi về đến chốn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26,9°С
TP. Hồ Chí Minh
35,8°С
TP. Hạ Long
24,8°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn