ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 26/9: Trưa nắng nhưng không vắng 

Mai Lan
Cứ tưởng sẽ được thư thả trong buổi trưa nay nhưng hoàn toàn không phải vậy khi vẫn có nhiều sự cố…

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa 26/9.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cầu Thăng Long ùn kéo dài theo hướng về trung tâm từ trước khi khung giờ cao điểm diễn ra; đường Xuân Đỉnh; đường dẫn từ Đại Lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao theo hướng đi Thanh Trì...cũng khó.

Đường Tôn Thất Tùng đoạn qua Đại học Y và phố Liễu Giai đoạn qua số nhà 25 nhiều xe ô tô dừng đỗ cũng khiến các phương tiện phải vất vả khi đi qua đây.

Đường Phạm Văn Đồng đoạn qua bến xe Nam Thăng Long và Đê Phù Đổng đang thảm lại mặt đường, khuyến cáo các phương tiện không nên di chuyển vào.

Một bao tải đựng quần áo rơi trên cầu Nhật Tân bị bung ra, quần áo tung toé rải rác trên mặt cầu nguy hiểm cho các phương tiện hướng đi Nội Bài.

Đáng chú ý là một vụ hoả hoạn xảy ra tại số nhà 206 Trần Quang Khải gây cản trở giao thông, thật may không có thương vong về người. Thời tiết hanh khô, bạn đừng quên chú ý phòng chống hoả hoạn.

Trừ những ngày lễ tết, còn lại phố Hà Nội bây giờ có lẽ chả bao giờ thật sự vắng, thôi thì cứ xác định là đông, là ùn tắc để chuẩn bị tâm thế cho mình đối mặt với mọi khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất có thể các bạn nhé. 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,7°С
TP. Hồ Chí Minh
35,8°С
TP. Hạ Long
16,8°С
Nha Trang
21,5°С
Vũng Tàu
32,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn