ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 14/11: Sau cơn mưa trời lại sáng! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 14/11 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Đối lập với hình ảnh giao thông của khung giờ sáng, giờ cao điểm trưa nay khá yên ả trên nhiều tuyến đường. Sau cơn mưa sáng đường phố cũng đã khô ráo trở lại, vắng vẻ, thuận lợi cho việc lưu thông.

Tuy nhiên giao thông thông thoáng không có nghĩa là không có những sự cố. Vụ va chạm tại Quốc lộ 18 đoạn cách cầu Ngà khoảng 500m giữa xe ô tô con và xe container đã gây cản trở giao thông hướng đi Thái Nguyên. Rồi ngã 3 Triệu Quốc Đạt - Hai Bà Trưng cũng đã xảy ra va chạm giữa hai xe ô tô 7 chỗ, giao thông cản trở hướng đi Lê Duẩn. Thế mới nói giao thông không được phép sơ sảy dù chỉ một phút, bởi nguy hiểm luôn rình rập quanh bạn bất cứ lúc nào khi di chuyển trên đường.

Tỉnh lộ 388 đoạn qua ga Lạc Đạo - Hưng Yên; ngã 4 cầu Tó; khu vực đường Bạch Đằng đoạn qua cảng Hà Nội các phương tiện cũng phải rất kiên nhẫn để đi qua và có lẽ nhiệt độ cả xe và người sẽ tăng khá nhiều dù nhiệt độ ngoài trời vẫn chỉ khoảng 22 độ C. 

Đầu cầu Đông Trù hướng đi sân bay Nội Bài thường xuyên có rất nhiều xe khổ lớn dừng đỗ để ăn cơm trưa gây cản trở giao thông khá lớn, một bác tài ngày nào cũng qua đây và thi thoảng không kìm được lòng lại phản ánh tới chương trình.

Một bạn thính giả đã gửi hình ảnh cho chương trình ở phía Đường 32 qua cổng chào Hoài Đức như một bức tranh mờ sương, tại đây công nhân đang tiến hành thảm lại mặt đường, bụi mù mịt không nhìn rõ mặt người, ô nhiễm môi trường là rõ rồi, chương trình cũng đã cảnh báo ngay để các bác tài có thể vòng tránh.

Đến cuối giờ, một vài điểm ùn tắc khác cũng đã ổn khi đồng hồ chuyển dần tới 12h trưa, chương trình không nhận thêm thông tin về điểm ùn tắc nào khác nữa. Đông đúc mãi rồi cũng có lúc vắng, giao thông cũng phải nghỉ trưa chứ nhỉ, nạp thêm năng lượng để tiếp tục công việc cho nửa ngày còn lại.

Ăn trưa nhưng đừng rượu bia để rồi lại tiếp tục cầm vô lăng an toàn các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25,2°С
TP. Hồ Chí Minh
35,1°С
TP. Hạ Long
23,5°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
30,4°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn