ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 13/8: 11 điểm ùn tắc giao thông 

Mai Lan
Lại là một buổi trưa nắng gắt, nhiệt độ ngoài trời lên tới 38 độ C, đó tưởng như là khó khăn duy nhất với các phương tiện nhưng thực ra không phải vậy, 11 điểm ùn tắc mới là khó khăn lớn nhất.

MC Mai Lan cùng đồng hành với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 13/8

Ảnh minh họa

Hai vụ va chạm tại Vành đai 3 trên cao đoạn qua nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến giữa 2 xe tải và 1 xe ô tô con, cách đó một đoạn lại va chạm giữa 1 xe tải và 1 xe khách từ trước khung giờ cao điểm trưa đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc lưu thông trong suốt hơn một tiếng rưỡi đồng hồ theo hướng đi về Mai Dịch.

Thêm hai vụ va chạm nữa tại Đê Nguyễn Khoái đoạn gầm Cầu Vĩnh Tuy va chạm giữa hai xe ô tô con và đoạn cách cảng Hà Nội khoảng 200m va chạm giữa xe ô tô con và xe máy đã làm cho khu vực này như một bãi đỗ xe giữa trưa nắng.

Ngã 3 Giải Phóng – Đại Từ và ngã 3 Giải Phóng – Nguyễn Hữu Thọ liên tục ở trạng thái quá tải do ảnh hưởng của một đoàn tàu bị trật bánh gây ùn tắc trong thời gian dài, sau đó gần cuối giờ cao điểm lại xảy ra va chạm giữa một xe tải và một xe ô tô con.

Đó chưa phải là tất cả khi có tới 11 điểm ùn tắc như Minh Khai qua KĐT Time City chiếm khá nhiều thời gian di chuyển của các bạn thính giả hay Định Công, Thụy Khuê, Đê La Thành, Nguyễn Lương Bằng hướng đi Tôn Đức Thắng…

Nắng nóng sẽ khiến tâm lý của người tham gia giao thông mệt mỏi, vội vã tránh nắng, hoặc cũng có thể do đi sai làn đường, phóng nhanh, chủ quan và trăm ngàn lý do khác nữa nhưng kết quả là đã có tới 5 vụ va chạm trong buổi trưa hôm nay gây ảnh hưởng khá lớn cho việc lưu thông của các phương tiện. 

Để mỗi chặng đường về nhà không còn cáu kỉnh phải chăng quá khó? 
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
30,9°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn