ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 9/10: Nhiều bất ngờ không đúng với thông lệ 

Xuân Tú
Đường vốn chỉ nên xuất hiện phương tiện giao thông, các cảnh quan môi trường, hệ thống kĩ thuật hỗ trợ giao thông… chứ không phải là những đống bùn đất lầy lội, ngổn ngang là điều khác thường trong giờ cao điểm sáng nay…

MC Xuân Tú đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng thứ Tư (9/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nhiều khối đá ngổn ngang giữa đường khiến các phương tiện di chuyển đây gặp khó khăn
Nhiều khối đá ngổn ngang giữa đường khiến các phương tiện di chuyển đây gặp khó khăn

Giờ cao điểm sáng thứ Tư ngày 09/10/2019 diễn ra như thường lệ, nhưng lại có nhiều điều bất ngờ không đúng với thông lệ. Đó là trên đường vốn chỉ nên xuất hiện phương tiện giao thông, các cảnh quan môi trường, hệ thống kĩ thuật hỗ trợ giao thông… chứ không phải là những đống bùn đất lầy lội, ngổn ngang!

Ngay từ 5h30 phút sáng nay, khi những người dân dậy sớm đi làm, đã bắt gặp ngay 1 đống đất cát nằm chềnh ềnh trên đường Kim Đồng, đoạn giao cắt với Giải Phóng. Kết hợp thêm với thời tiết có mưa từ sáng tới khoảng gần 9h đã khiến ngã 3 Giải Phóng – Kim Đồng bị tê liệt từ 6h tới 8h30.

Không dừng lại ở đó, tuyến Đại Lộ Thăng Long đoạn qua cầu vượt An Khánh hướng về trung tâm thành phố Hà Nội cũng có 1 đống đất cát bị đổ ra đường. Chưa cần biết có hành vi đổ trộm hay không nhưng thực trạng bùn đất lổn nhổn trên đường như vậy chắc chắn không ai muốn thấy.

Đường Phạm Văn Đồng đoạn qua siêu thị Mega hướng đi về Phạm Hùng cũng gặp khó do sáng nay người dân bị cản trở bởi 100m phế liệu, sau khi đơn vị thi công đã không hoàn trả và thu dọn mặt đường.

Rủi ro cũng đe dọa người lái xe khi chạy xe tại Vành đai 3 trên cao, hướng đi Pháp Vân, cụ thể là đoạn qua KeangNam có nhiều mảnh gỗ (có cả đinh cắm trên gỗ) nằm chỏng chơ trên tuyến cao tốc vốn nhiều vấn đề này. Nói là nhiều vấn đề sẽ không quá lời, bởi sáng nay tại Vành đai 3 trên cao đoạn qua Đại học Thăng Long có 1 chiếc xe máy chạy ngược chiều, khiến nhiều “tay lái mới” thót tim.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24,6°С
TP. Hồ Chí Minh
37,3°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
30,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn