ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 21/9: Đã bao lâu rồi bạn không ăn một bát phở nơi phố quen 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 21/9.
Ảnh minh họa

Đã bao lâu rồi bạn không uống một ly caffe với bằng hữu của mình nơi quán cũ…

Cuộc sống với công việc bận rộn sẽ cuốn đi tất cả những điều đó trừ ngày thứ Bảy đó là một ngày để tạm gác lại sự bộn bề của công việc để nuông chiều bản thân hơn và thực hiện những thói quen từ lâu một cách dễ nhất.

Chỉ có giao thông thì không như một thói quen, đối mặt với va chạm cả chục lần thì vẫn không thể quen được trạng thái hoảng sợ, lo lắng, bực dọc. Đó chắc chắn là tâm trạng của 4 chủ phương tiện trong sáng nay khi vì một lý do nào đó mà lỡ va vào nhau trên tuyến QL32 đi qua ngã tư Trôi khoảng 1km.

Dù có lý do nào đi chăng nữa thì cũng có thể thấy rằng một phần là các chủ phương tiện cũng đã không giữ khoảng cách an toàn và dẫn tới không kịp xử lý khi tình huống bất ngờ xảy ra ngay quá sát mũi xe của mình. Với vát lại, an ủi lại là người bị thương trong vụ va chạm này là không quá nặng và cũng kịp thời được đi cơ sỡ cấp cứu nơi gần nhất một cách kịp thời.

Nhưng ùn tắc thì không thể giải quyết ngay và 2 tiếng đồng hồ chịu nắng là thời gian vụ việc lấy đi của người dân có nhu cầu đi qua.

Giờ cao điểm sáng thứ 7 bị phá vỡ như vậy, mọi thứ trong trẻo, an bình chỉ cần một chút lỡ chân ga, một chút mất tập trung là có thể biến một ngày đẹp trời thành một ngày hắc đạo. Chính vì vậy quan trọng nhất là thận trọng khi lái xe các bạn nhé. Khi lái xe an toàn thì ngày thứ Bảy mới thực sự có ý nghĩa trọn vẹn. Thân!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27,9°С
TP. Hồ Chí Minh
35,8°С
TP. Hạ Long
26,1°С
Nha Trang
26,8°С
Vũng Tàu
31,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn