ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 15/8: Đại lộ nghìn tỷ, ý thức đường làng 

Kiều Tuyết
Bùn đất rơi vãi xuất hiện khá thường xuyên ở đường gom Đại lộ Thăng Long, do có công trường gần đó. Nhưng đến mức trút xuống cả một vệ dài, dày và rộng như sáng nay, thì rất cần làm rõ xem là sơ ý, hay cố tình làm rơi vãi?

MC Kiều Tuyết đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 15/8:

Bùn đất rơi vãi trên tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long

“Đại lộ Thăng Long đoạn rẽ đi Cương Kiên, dọc theo cầu Mễ Trì, có một đàn bò đi ngược chiều, trông rất ngổ ngáo hung dữ, nhất là con cầm đầu!" Phì cười với tin nhắn thoại của thính giả. “Ơ thật mà!”, thính giả còn khẳng định lại lần nữa, vì sợ Nhà Đài nghi ngờ, tưởng nói chơi.

Đúng là chuyện cười ra nước mắt, nhưng không hề mới ở Hà Nội. Bò nhởn nhơ trên Đại lộ, chó chạy rông lên đường trên cao, trâu đủng đỉnh trên cao tốc Nhật Tân Nội Bài… Đường nghìn tỷ, công trình trọng điểm hẳn hoi, mà quang cảnh cứ như đường làng ngõ xóm. Cả chục năm trời kể từ khi những tuyến đường hiện đại này được đưa vào khai thác, ý thức an toàn giao thông của người dân sống hai bên đường vẫn chưa kịp hiện đại theo!

Bùn đất rơi vãi, hay cố tình rơi vãi?

Một vệt bùn đất kéo dài khoảng 700-800m gây trơn trượt trên đường gom Đại lộ Thăng Long, từ cầu vượt An Khánh đến gần ngã ba Lê Trọng Tấn (Lối rẽ Thiên đường Bảo Sơn), được thính giả phản ánh từ trước 6h sáng, VOVGT liên tục phản ánh nhiều lần để cảnh báo các lái xe. Đến gần 8h30,  Thanh tra Giao thông tiếp cận, điều xe máy xúc đến thu dọn. 

Bùn đất rơi vãi xuất hiện khá thường xuyên ở đoạn này, do có công trường gần đó. Nhưng đến mức trút xuống cả một vệ dài, dày và rộng như sáng nay, thì rất cần làm rõ xem là sơ ý, hay cố tình làm rơi vãi? Nếu không, lực lượng chức năng và các đơn vị vệ sinh môi trường sẽ còn  phải chạy theo để hốt dọn dài dài!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
23,8°С
TP. Hồ Chí Minh
35,2°С
TP. Hạ Long
22,4°С
Nha Trang
28,5°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn