ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 13/8: Bùng phát điểm nóng giao thông mới 

Anh Tuấn
Có câu bị rắn cắn thì sợ cả dây thừng… Và nếu hôm qua bạn bị tắc đường tới 3 tiếng thì sáng nay bạn có quyền sợ cung đường hôm qua. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu.

MC Anh Tuấn cùng đồng hành với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 13/8

Trong thời gian tới, đoạn đường Minh Khai từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động sẽ là điểm nóng giao thông

Ngay từ đầu giờ sáng là những cuộc điện thoại, những tin nhắn từ các bạn đi đường hỏi về QL6 qua cầu Mai Lĩnh, qua đê Tuân xem có ùn tắc không. Những ám ảnh ùn tắc lại được dịp thức dậy sau một giấc ngủ dài khi ngay từ sáng sớm đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe con và xe 3 gác ngay QL6 khiến giao thông bị cản trở.

Nhưng phải thở phào vì vụ va chạm chỉ dừng lại ở ngưỡng cản trở thôi chứ không gây ùn tắc giao thông. Và điều lo ngại tắc cứng ít nhất sáng nay cũng không xảy ra tại QL6.

Con đường Minh Khai đã khiến chúng ta chôn chân 3 tiếng đồng hồ trong sáng ngày đầu tuần cũng nhận được sự quan tâm nhất định. Ai cũng muốn biết diễn biến giao thông ra sao để định liệu về mặt thời gian và có thể chuyển lộ trình ngay nếu sáng nay tình trạng ùn tắc lặp lại. Nhưng ơn giời, giao thông lại tương đối êm đềm…

3 tiếng đồng hồ làm sao tránh được ùn tắc không xuất hiện khi nhu cầu đi lại của người dân là quá cao và hạ tầng giao thông của chúng ta thì không thể đáp ứng. Vẫn có những điểm khó, vẫn có những va chạm nhưng cơ bản là không quá tệ bởi những điểm ùn đó đến từ những con đường đang trong giai đoạn xây dựng và tái thiết nên ùn là điều khó tránh.

Hãy mở cửa xe ô tô của mình thận trọng nhất có thể. Đi ô tô cần nhiều kỹ năng nhưng kỹ năng ít người được dạy hay để ý là mở cửa xe sao cho đúng sao cho tinh tế là điều cần nhắc tới.

Sáng nay cũng chính từ việc mở cửa xe thiếu quan sát mà chủ nhân của một chiếc ô tô con đã khiến một người điều khiển xe máy ngã ra đường và ảnh hưởng tới sức khỏe. Rõ ràng lái xe thì cần phải học thật kỹ, thậm chí là điều đơn giản nhất là mở cửa.

Sáng thứ 3, giao thông không tệ nhưng không phải là quá thuận lợi nhưng ít nhất nó cũng không khiến ekip thực hiện chương trình bị kiệt sức. Đó là điều may mắn cho tất cả chúng ta.

Hãy có những lộ trình bình an các bạn nhé.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
30,9°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn