ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 7/1: Vẫn là ùn tắc trên tuyến Phạm Văn Đồng 

Mạnh Thắng
Nếu xét về tổng thể, chiều nay không phải là 1 buổi chiều ngột ngạt quá đáng về mặt giao thông. Nhưng Hà Nội mơ 1 ngày vắng vẻ thì thực sự là quá nhiều lạc quan.
Ảnh minh họa

Đầu tiên phải kể đến tuyến tắc siêu đều: Phạm Văn Đồng, suốt từ thời điểm 16h30 đến 19h30. Đây luôn là 1 lộ trình nhận được nhiều thông tin nhất, tốn nhiều xăng nhất và gây ức chế nhất.

Kế đó là Vành Đai 3 trên cao, chiều nay những phương tiện lưu thông tại đây được hưởng sương mù bất đắc dĩ, khi những bao bột bị rơi ra từ 1 phương tiện đã bị các xe khác chèn phải và gây bụi trên 1 phạm vi rộng. Rất may chưa có ghi nhận nào về các tai nạn xảy ra tại đây. Điều đáng nói hơn cả là xe làm rơi bao tải không chỉ ở Vành đai 3 mà còn dưới Khuất Duy Tiến, kéo tới Đại Lộ Thăng Long. Thật sự nguy hiểm.

Như mọi lần, sự ức chế vẫn được chuyển về phòng thu bởi nhiều khu vực, dù đã lắp Camera phạt nguội, nhưng nó dường như vô nghĩa với tuyến Giải Phóng trước cổng bệnh viện Bạch Mai, với tuyến Kim Đồng theo hướng đi về Giải phóng.

Rất may mắn chiều nay, giao thông khó khăn không xuất hiện trên diện rộng. Đó cũng là 1 niềm vui nho nhỏ của những người tham gia giao thông tại một thành phố mà tình hình giao thông trở mặt nhanh hơn người yêu cũ như thế này.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
36,1°С
TP. Hạ Long
26,6°С
Nha Trang
30,6°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn