ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 4/10: Buổi chiều của những vội vã... 

Mạnh Thắng
Buổi chiều thứ 6 cuối tuần, tâm lý được sớm trở về nhà sau 1 ngày, 1 tuần làm việc căng thẳng đã khiến nhiều người bất chấp mọi thứ, trong đó có luật giao thông đường bộ để lao lên phía trước.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (4/10).

ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Buổi chiều của những vội vã...

Quả thật như vậy, chỉ có quá vội vàng mà người người đi ngược chiều, xe xe vi phạm luật. Cầu vượt Hoàng Minh Giám xe vẫn rẽ trái dù có biển cấm. Đại lộ Thăng Long qua cầu vượt Miếu Đầm xe container đi lùi. Cao tốc Pháp Vân cầu giẽ xe máy di chuyển. Cầu Nhật Tân xe tải dừng đỗ....

Đó chỉ là 1 vài trong vô số những hành động coi thường pháp luật được thính giả ghi nhận chiều nay.

Buổi chiều thứ 6 cuối tuần, tâm lý được sớm trở về nhà sau 1 ngày, 1 tuần làm việc căng thẳng đã khiến nhiều người bất chấp mọi thứ, trong đó có luật giao thông đường bộ để lao lên phía trước. Đường Tam Trinh, lối dẫn từ Đại Lộ Thăng Long lên vành đai 3, hầm chui Trung Hoà, là những điểm khó khăn nhất, ùn tắc nhất trong buổi chiều ngay hôm nay. 1 trong những điều làm ra khó khăn ấy. Ngoài việc gia tăng mật độ, ngoài việc hạ tầng chưa đáp ứng được khối lượng phương tiện. Thì như đã nói, chính ý thức của người tham gia giao thông đã góp phần mang đến khó khăn này.

Với tổng cộng : 15 thông tin sự cố, 45 cuộc gọi báo tin ùn dài, gần 200 tin nhắn qua fanpage từ đầu giờ đến tận những phút cuối cùng của giờ cao điểm. Cho thấy thính giả dù trong những thời điểm khó khăn nhất của giao thông, luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn đó với tất cả mọi người qua làn sóng FM91mhz. Đó là những điều quý giá mà chúng tôi luôn trân trọng. Và đó cũng là những niềm vui để khép lại 1 buổi chiều cuối tuần vất vả của ekip thực hiện chương trình.

Chúc quý vị những ngày cuối tuần bình an!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
36,9°С
TP. Hạ Long
25,8°С
Nha Trang
27,9°С
Vũng Tàu
31,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn