ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 14/8: Giao thông trên cầu Thanh Trì ùn tắc kéo dài 

Như Ngọc
Xuyên suốt giờ cao điểm chiều nay, rất nhiều thính giả đã phản ánh thông tin về sự khó khăn trên cầu Thanh Trì, đặc biệt theo hướng đi trung tâm, do xảy ra va chạm liên hoàn giữa 3 xe ô tô, cùng với đó là một số phương tiện gặp sự cố trên cầu.

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 14/8: 

Một xe tải loại 1,25 tấn mất lái đâm vào dải phân cách trên cầu Thanh Trì vào chiều nay. Ảnh: Lệ Thu

Một địa điểm ùn tắc khác, đó là ngã tư Cầu Mai Động. Nguyên nhân là do khu vực này đang có những công trình thi công và giải phóng mặt bằng, lòng đường bị thu hẹp. Thậm chí, tình trạng ùn tắc tại đây còn lan ra những khu vực xung quanh như: Minh Khai, Tam Trinh, Kim Ngưu, Lạc Trung, Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng…

Bên cạnh đó, những tuyến đường qua các cổng trường học cũng là thử thách không nhỏ với các bác tài. Tình trạng nhiều phụ huynh dừng đỗ phương tiện trước cổng trước học gây cản trở giao thông xuất hiện ở các tuyến đường: Nguyễn Khánh Toàn, Liễu Giai, Minh Khai, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Tôn Thất Tùng…

Không chỉ phải đối mặt với các tuyến đường ùn tắc, trong buổi chiều nay, thời tiết còn không thuận lợi cho việc di chuyển của các bác tài.

Đặc biệt, khoảng 18h45’, cơn mưa lớn lan rộng ở trung tâm thành phố, khiến nhiều tuyến đường tưởng chừng đã dễ đi thì lại tái diễn tình trạng ùn tắc cục bộ.

Thống kê của VOVGT cho thấy: có tới hơn 65 thông tin về tình trạng ùn tắc cục bộ, 5 địa điểm ùn tắc nghiêm trọng và 6 vụ va chạm.

Thực sự là một buổi chiều rất vất vả cả về giao thông và thời tiết của các thính giả.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
23,8°С
TP. Hồ Chí Minh
35,6°С
TP. Hạ Long
22,4°С
Nha Trang
29,1°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn