ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 09/10: Hơn 7h tối vẫn tắc đường! 

Như Ngọc
Hơn 3 tiếng đồng hồ của Giờ cao điểm chiều trôi qua với bao nỗi vất vả khó khăn của các thính giả khi liên tục phải đối mặt với các tuyến đường ách tắc.

MC Như Ngọc sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (9/10).

ùn tắc
Hơn 3 tiếng đồng hồ của Giờ cao điểm chiều trôi qua với bao nỗi vất vả khó khăn cho người tham gia giao thông (Ảnh minh họa)

Theo thống kê, có hơn 50 địa điểm ùn tắc và ùn tắc kéo dài trong Giờ cao điểm chiều 91/0. Trong số đó phải kể tới các tuyến đường như: Đại Cổ Việt, Hầm Kim Liên, Bưởi – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, Vĩnh Hưng, Phạm Văn Đồng, Kim Mã, Xuân La, Võ Chí Công, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu,…

Bên cạnh đó, các con đường qua cổng trường học vẫn là những lộ trình rất khó đi, do nhiều phụ huynh dừng đỗ xe để đón học sinh.

Đặc biệt, khi đồng hồ điểm đến 7h tối, mà nhiều tuyến đường vẫn còn khó khăn như: Nguyễn Khoái, Tam Trinh, Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên, Láng, Trường Chinh…

Ngoài ra, trong chiều tối nay, VOVGT còn nhận được 3 thông tin va chạm và 4 sự cố giao thông, 2 sự cố đèn tín hiệu.

Nhìn chung, Giờ cao điểm chiều 9/10 được đánh giá là khá vất vả với các thính giả của FM91Mhz. Hi vọng, các bác tài đã sớm hoàn tất lộ trình di chuyển và trở về nhà an toàn.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24,6°С
TP. Hồ Chí Minh
38,1°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
30,8°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn