ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 08/10: Xăng đã tăng mà đường lại tắc 

Mạnh Thắng
Khi thông tin giá xăng "tăng nhẹ", những người có suy nghĩ lạc quan sẽ nghĩ mọi người sẽ cân nhắc nhiều hơn tới việc sử dụng phương tiện công cộng hoặc hạn chế ra đường. Đấy là với người lạc quan sẽ nghĩ thế.

MC Mạnh Thắng đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều nay (08/10).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhưng chiều nay sẽ là 1 gáo nước lạnh để dập tắt những suy nghĩ tốt đẹp ấy. Bắt đầu giờ cao điểm vào 16h37 phút, đó là mốc thời gian đánh dấu việc các tuyến đường trên toàn thành phố rơi vào tình trạng khó khăn và ùn tắc.

Xa la - Văn Phú tắc nghiêm trọng trong 2 tiếng đồng hồ. QL38 đoạn qua cầu vượt Quán Gỏi có những thời điểm ùn dài 10km sau vụ 2 xe container bị lật. Cầu Bươu qua viện K Tân Triều ùn dài trong hơn 1 tiếng. Vòng xoay Lê Quang Đạo - Châu Văn Liêm liên tục nhận được sự phàn nàn về việc ùn dài di chuyển khó.

Sự lo lắng và bực bội không chỉ đến từ các cung đường tắc, nó còn đến từ sự quấy phá của đám trẻ trên cao tốc Hà Nội - Hải phòng, qua chạm soát vé, với việc cầm gạch đá ném vào các xe đang lưu thông.

Với gần 500 thông tin ùn tắc và sự cố. Giờ cao điểm chiều nay thực sự ám ảnh với người tham gia giao thông và ngay cả bản thân người dẫn chương trình./.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
36,9°С
TP. Hạ Long
25,8°С
Nha Trang
27,9°С
Vũng Tàu
31,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn