ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

'Xe điên' lùi húc hàng loạt xe máy, nhiều người hoảng loạn 

VOVGT - Tối 5/12, trên đường Phan Văn Hớn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM xảy vụ tai nạn liên hoàn giữa xe ô tô 7 chỗ và nhiều xe máy khiến hàng chục người hoảng loạn...

Hiện trường vụ tai nạn

Người dân cho biết, khoảng 19h tối 5/12, xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 51G-305.01 do một người đàn ông điều khiển chạy trên đường Phan Văn Hớn theo hướng từ quốc lộ 1 về ngã ba Giồng. Khi tới ấp Nam Lân, xã Bà Điểm thì tài xế cho xe tấp vào lề rồi bất ngờ lùi lại phía sau.

Lúc này, 4 xe máy đi cùng chiều phía sau bị bất ngờ, không kịp tránh đã bị xe ô tô trên cuốn vào gầm. Va chạm khiến nhiều người đi xe máy lọt vào gầm ô tô bị thương, la hét kêu cứu.

Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán dừng phương tiện, hỗ trợ đưa những người bị thương vào bệnh viện. Tại hiện trường, các phương tiện xe máy nằm dưới gầm ô tô bị vỡ nát hư hỏng nặng. Rất may, số người bị thương trong vụ tai nạn đều đã ổn định, không nguy hiểm tới tính mạng.

Cũng như người dân cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn tài xế bước xuống xe với biểu hiện say xỉn và nồng nặc mùi bia rượu, và đã rời khỏi hiện trường, BKS xe ô tô cũng bị che lại ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường tai nạn. Vụ việc khiến tình hình giao thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Đến hơn 21h đêm, vụ việc đã được xử lý xong. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
31°С
TP. Hồ Chí Minh
36,2°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
40,2°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh