ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe ‘đòi nợ’ gặp nạn trên đường dẫn cao tốc, nhiều người suýt chết 

VOVGT - 7 người đã may mắn thoát nạn khi chiếc ô tô gặp sự cố đâm, va với phương tiện đi đường, dải phân cách hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ va chạm

Thông tin ban đầu, khoảng 9h30 trưa ngày 13/9, ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner với dòng chữ “đất bắc đòi nợ” chở theo 7 người nam, bao gồm cả tài xế chạy hướng từ miền Tây lên Tp.HCM. Khi xe đến khu vực đường Võ Trần Chí (đường dẫn cao tốc), thuộc huyện Bình Chánh, Tp.HCM thì được cho là gặp sự cố nổ lốp rồi va chạm với xe ben chạy song song liền kề.

Chiếc ô tô mất lái va vào dải phân cách cứng bê tông giữa hai chiều đường rồi loạng choạng, lao qua làn xe máy tông tiếp vào dải ba-ri-e bằng thép xoay ngang ra giữa đường.

Sự cố này làm chiếc ô tô hư hỏng nặng, bể bính chắn gió, những người trên xe may mắn thoát nạn và tự mở cửa thoát ra ngoài.

Chiếc ô tô mất lái va vào dải phân cách cứng bê tông giữa hai làn đường 

Tuy nhiên, theo một nhân chứng khác tại hiện trường cho biết, khi sự cố xảy ra những người đi trên ô tô đã mở cửa bước xuống xe lao vào uy hiếp, hành hung tài xế xe ben vì cho rằng chiếc xe này đã va chạm với ô tô dẫn đến chiếc Fortuner nổ lốp rồi mất lái.

Công an địa phương sau đó có mặt ổn định tình hình, giữ an ninh trật tự. Cả hai phương tiện được lực lượng chức năng huyện Bình Chánh đưa về trụ sở tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
27°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
29°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh