ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2 kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 

VOVGT- Đây cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2.

Đến dự trong buổi kỷ niệm có sự góp mặt của ông Trần Minh Hùng - Phó tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam, nhà báo Nguyễn Hồng Hải - Phó giám đốc cơ quan thường trú VOV tại Tp HCM, nhà báo Bùi Trọng Điển - Phó giám đốc kênh VOV giao thông HCM.

Bên cạnh đó còn có đại diện các đơn vị quân sự, các đối tác của nhà trường, nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và hàng trăm thầy cô giáo giảng viên, sinh viên đang công tác, theo học tại trường.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Tp HCM Trường CĐ PTTH 2 đại điện lãnh đạo trường cô Dương Thị Thu Thuỷ Phó Hiệu Trưởng nhà trường chia sẻ:

Qua 40 năm hình thành và phát triển trường đã đào tạo được nhiều công nhân, kỹ thuật viên, phóng viên, biên tập viên và phát thanh viên cho hệ thống PTTH Việt Nam. Nhiều người trong số này đã trở thành lãnh đạo các báo, đài PTTH cấp tỉnh, cấp huyện. Bên cạnh đó, trường còn nhận được nhiều danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng. Thay mặt ban Giám hiệu, cô Dương Thị Thanh Thủy chúc thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, công tác tốt và là tấm gương cho các thế hệ sinh viên noi theo, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đài TNVN và của ngành PTTH.

Trường CĐ PTTH 2 là cơ sở trực thuộc Đài TNVN, quá trình tuyển sinh đào tạo nguồn sinh viên ngày càng đạt chất lượng cao và có nhiều đóng góp cho ngành truyền thông của cả nước. Thay mặt cho Đài TNVN ông Trần Minh Hùng có những lời chúc tới các thầy cô nhân dịp 20/11 và có thêm những chỉ đạo:

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 40 năm ngày thành lập trường mong các thầy cô sinh viên trường được nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt công việc. Thời gian qua, thương hiệu của nhà trường đã có chỗ đứng rất rõ, rất quan trọng trong xã hội. Để có được điều này các thầy cô đã phải cố gắng rất nhiều. Bên cạnh những bước thay đổi, tuy nhiên thời gian tới trường cần quan tâm đến công tác đào tạo, tuyển sinh quyền tự chủ khai thác cơ sở hạ tầng hiệu quả và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh