ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tránh ba gác máy vượt ẩu, hai người bị xe tải đâm thương vong 

VOVGT-Đến trưa 6/11, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn mới khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải khiến 1 người tử vong tại chỗ...

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo, tiến hành khám nghiệm hiện trường...

Theo một số nhân chứng cho biết, khoảng 10h sáng cùng ngày xe máy mang BKS: 59G1- 924.40 do hai cô gái trẻ chở nhau lưu thông trên đường Lê Văn Khương theo hướng từ Củ Chi về Tp HCM.

Khi đến gần với giao lộ Hương Lộ 80B (ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) phát hiện một xe ba gác máy (chưa rõ BKS) vượt phải nên đã đánh lái để tránh thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải cẩu mang BKS: 29C-957.97 đang lưu thông cùng chiều bên trái.

Va chạm mạnh làm cho cả hai cô gái trẻ ngã xuống đường, người ngồi sau không may ngã vào bánh xe tải cẩu và bị cán qua người tử vong tại chỗ. Cô gái cầm lái may mắn văng vào phía trong chỉ bị thương nhẹ. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán dừng xe ba gác và xe tải, tuy nhiên xe ba gác đã bỏ đi ngay sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn có mặt phong tỏa, tiến hành khám nghiệm hiện trường. Đồng thời trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân tai nạn. Vụ việc thu hút rất đông sự hiếu kỳ của người dân đứng lại quan sát đã khiến tình hình giao thông qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Đến gần 12h trưa cùng ngày (6/11), hiện trường mới được giải quyết xong, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
35°С
Vũng Tàu
28,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh