ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Nghi va quệt xe, cô gái ngã ra đường bị xe tải cán tử vong 

VOVGT - Vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và xe tải khiến một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi tử vong...

Hiện trường vụ tai nạn

Đầu giờ chiều nay, ngày 10/1, trên đường Trần Văn Giàu đoạn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm giữa xe máy và xe tải làm một người chết.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều nay, một cô gái ngoài 20 tuổi, chạy xe máy biển số 59N2-768.76 trên đường Trần Văn Giàu hướng từ Long An đi Tp.HCM. Khi còn cách ngã tư đường Võ Trần Chí, quận Bình Tân khoảng 50m thì được cho vào va quệt với một phương tiện chưa rõ biển số, chạy cùng chiều rồi ngã ra đường.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi tử vong

Cùng lúc này, chiếc xe tải loại 2,1 tấn chạy cùng chiều đến cán qua người nạn nhân. Ngay khi phát hiện sự việc tài xế xe tải cho phương tiện dừng lại, gọi xe cứu thương đến để đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên khi xe cứu thương vừa đến nạn nhân đã tử vong. Ảnh hưởng từ vụ tai nạn đã gây ùn xe nghiêm trọng trên đường Trần Văn Giàu. Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân đến xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Người dân phản ánh, đường Trần Văn Giàu qua quận Bình Tân, huyện Bình Chánh có mật độ phương tiện qua lại đông đúc. Trong khi đó các phương tiện ô tô, xe máy thường di chuyển trộn làn với nhau nên rất nguy hiểm. Đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ va chạm, tai nạn giao thông thương tâm trên tuyến đường này.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
32,4°С
TP. Hạ Long
29,2°С
Nha Trang
37,5°С
Vũng Tàu
29,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh