ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Hoàng Tùng 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 26/01, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sỹ Khương Hoàn Mỹ.


Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sỹ Hoàng Tùng

Là một giọng ca thính phòng cổ điển với lợi thế của giọng hát Baritone tiêu chuẩn quốc tế nhưng Hoàng Tùng ngày càng khẳng định mình là một nghệ sĩ đa phong cách âm nhạc qua từng sản phẩm của anh được giới thiệu đến công chúng yêu nhạc. Mới đây, anh đã ra mắt Album vol 3 "Khúc Xưa". Album được đặt tên dựa trên câu chuyện của những bản tình ca nổi tiếng, sang trọng, đẹp đẽ, vừa có chất bảng lảng xưa cũ, của những hoài niệm.

Trong 10 năm qua, Hoàng Tùng thực hiện 3 album, nhưng mỗi lần ra album Hoàng Tùng đều gặp những khó khăn, trắc trở. 
Những câu chuyện về nghề, về những khó khăn khi làm nghề, cùng những ca khúc được trình bày bởi giọng ca đẹp, đầy chất trữ tình này sẽ đến với các thính giả yêu nhạc vào lúc 12h30 ngày 26/1 trên kênh VOV Giao thông Quốc gia.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của ca sĩ Hoàng Tùng:

Bây giờ tháng mấy

 

Rồi mai tôi đưa em

 

Nừa hồn thương đau

 

Mùa thu chết

Kỳ diệu

 

Xin còn gọi tên nhau

 

Em đến thăm anh đêm 30

 

Áo lụa Hà Đông

 

Caruso - Lara Fabian

 

Em gái quê mình

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và Mê Kong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
22°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
29,3°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn