ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ, nhạc sĩ Cao Bá Hưng 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 7/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ, nhạc sĩ Cao Bá Hưng.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Cao Bá Hưng – ca sĩ, nhạc sĩ với tài năng thiên bẩm, có thể chơi được các nhạc loại cụ như piano, guitar, đàn tỳ bà, đàn kìm, guitar bass, chơi được đàn đoản, đàn tứ, đàn đá, trống dân tộc và những nhạc cụ dân tộc khác… Với ca khúc "Có vấn đề", Cao Bá Hưng trở thành quán quân cuộc thi âm nhạc "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" mùa đầu tiên.

Nhạc sĩ, ca sĩ Cao Bá Hưng

Với phong cách âm nhạc mang đậm chất dân gian, Cao Bá Hưng nhanh chóng được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Tham gia Songs in my car ngày 7/6, ca sĩ – nhạc sĩ Cao Bá Hưng sẽ bật mí về gu âm nhạc của mình, về những ca khúc yêu thích khi nghe trên xe, những câu chuyện về đời và nghề.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nhạc sĩ, ca sĩ Cao Bá Hưng:

1. Yêu là phải nói - Thể hiện: Cao Bá Hưng - Papyxu Tường

2. Bốn chữ lắm - Thể hiện: Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi

3. Wildlife (Original Mix) - Thể hiện: Hoaprox, Cao Bá Hưng

4. Trẻ Con Thích Hơn - Thể hiện: 4 Chị Em Cao Bá Hưng

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
32,5°С
Vũng Tàu
30,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn