ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng biên kịch phim 'Sống chung với mẹ chồng' 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 10/7, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của biên kịch Đặng Thiếu Ngân.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Thời gian vừa qua, “Sống chung với mẹ chồng” là một trong những bộ phim truyền hình gây chú ý nhiều nhất với khán giả. Những tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong phim đã khiến khán giả vừa mong ngóng chờ đợi từng tập, vừa không ngại thể hiện quan điểm khen – chê lẫn lộn.

Nhắc đến thành công của bộ phim, ngoài khả năng diễn xuất tinh tế, đầy cảm xúc của dàn diễn viên, chúng ta không thể không nhắc đến biên kịch Đặng Thiếu Ngân, người đã phóng tác thành công 1 cuốn tiểu thuyết nước ngoài thành 1 bộ phim Việt Nam mang đậm chất Việt.

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Trong chương trình Songs in my car ngày 10/7, chúng ta sẽ có 1 tiếng đồng hồ trò chuyện cùng biên kịch Đặng Thiếu Ngân, lắng nghe list nhạc yêu thích trên xe cùng những chia sẻ thú vị về công việc của chị.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của biên kịch Đặng Thiếu Ngân: 

1. You mean everything to me - Thể hiện: Neil Sedeka

2. Độc thoại - Thể hiện: Tuấn Hưng

3. Careless Whisper - Thể hiện George Michael

4. Chỉ còn những mùa nhớ - Thể hiện: Bảo Trâm

5. Thương mấy cũng là người dưng - Thể hiện: Noo Phước Thịnh

6. Hạnh phúc mong manh - Thể hiện: Khánh Linh

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 028.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
21°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
20°С
Nha Trang
25°С
Vũng Tàu
25,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn