ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng NSƯT Hồng Liên 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 9/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của NSƯT Hồng Liên.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nhắc tới NSƯT Hồng Liên, những ai yêu thích dòng nhạc mang âm hưởng dân ca và ca khúc truyền thống cách mạng chẳng bao giờ quên được hình ảnh cô thiếu nữ nhỏ nhắn, mộc mạc sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, thanh thoát từng thế hiện rất thành công một số ca khúc như Đóng nhanh lúa tốt, Sợi nhớ sợi thương, Hoa cau vườn trầu, Nắng… Ngoài tiếng hát, người ta còn nhớ đến cái tên Hồng Liên với giọng ngâm thơ tràn đầy cảm xúc trầm ấm mỗi khi tết đến, xuân về.

Gần đây, dường như khán giả ít khi gặp NSƯT Hồng Liên trên các sân khấu ca nhạc lớn mà thay vào đó là chương trình mang tính chất từ thiện. Nghệ sỹ Hồng Liên chia sẻ: “Một trong những điều mà tôi thấy vui nhất trong cuộc sống đó là khi tôi được mang tiếng hát của mình đến góp vui và xua tan đi mọi nỗi đau thể xác cũng như tinh thần của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…”

NSƯT Hồng Liên

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 9/6, NSƯT Hồng Liên sẽ chia sẻ về list nhạc trên xe của mình, cùng những câu chuyện đời, chuyện nghề nhiều kỷ niệm.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của NSƯT Hồng Liên:

1. Nối lại tình xưa - Thể hiện: NSƯT Hồng Liên - Châu Tuấn

2. Hà Nội 12 mùa hoa - Thể hiện: Thu Phương

3. Lời ru - Thể hiện: NSƯT Hồng Liên

4. Con sông tuổi thơ tôi - Thể hiện: NSƯT Hồng Liên

5. Tình đất - Thể hiện: NSƯT Hồng Liên

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
32,5°С
Vũng Tàu
30,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn