ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sập giàn giáo khi đang làm lễ 20/11, hàng chục học sinh phải đi cấp cứu 

VOVGT-Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp.HCM...

Hiện trường giàn giáo đổ sập trong ngày lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng 20/11, khi trường đang tiến hành lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam có rất đông giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự thì phần giàn giáo cao khoảng 10 mét đặt trong sân trường bất ngờ sập xuống khiến nhiều cháu bé bị thương.

Vụ việc xảy ra tại trường Huỳnh Văn Bánh

Theo thông tin từ hiệu trưởng trường Huỳnh Văn Bánh - Thầy Nguyễn Ngọc Huỳnh cho biết có 10 học sinh bị thương được đưa vào bệnh viện nhi TP, ở huyện Bình Chánh, 15 học sinh khác được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện sức khỏe các em vẫn đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Hiệu trưởng trường Huỳnh Văn Bánh - Thầy Nguyễn Ngọc Huỳnh

Cũng theo thầy Huỳnh thì giàn giáo này được dựng lên từ 1 ngày trước đó để lắp mái bạt che nắng cho học sinh ở sân trường. Sáng nay do gió giật mạnh tấm bạt che nắng vướng vào giàn giáo dẫn đến đổ sập.

Các em học sinh đang được chăm sóc tại bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin mới nhất: có 15 bé nhập viện tại BVCR. Sau khi kiểm tra có 9 bé được xuất viện, 2 bé được đưa đi mổ gồm: Đ.N.H (sn 2008) bị lõm sọ kín trán phải, bé T.H.M ( sn 2010) có vết thương cung mày mắt phải, 4 bé đang được nhập viện để theo dõi gồm N.T.Y.V ( 2008) lún sọ kín trán phải; Đ.T.N.Y ( 2008) lõm sọ trán phải, tụ khí nội sọ, xuất huyết dưới nhện;  Đ. C. T ( 2008) chấn thương đầu.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh