ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phẫn nộ vì nhân viên sân bay ném hành lý của khách 

VOVGT-Mới đây, người dân Anh đã tỏ thái độ bất bình về hành vi vô trách nhiệm trong quá trình vận chuyển hành lý lên máy bay của các nhân viên bốc xếp...
Video cảnh bốc xếp hành lý được Elizabeth Evans đăng tải trên Facebook.

Mới đây, Elizabeth Evans, 28 tuổi, đã quay lại video các trường hợp ném hành lý mà không cần kiểm tra, người phụ nữ này tận mắt thấy chiếc vali màu hồng của mình rơi khỏi xe kéo và nằm lại ở đường băng. Nhanh tay ghi lại hình ảnh này, clip nhanh chóng được đăng tải lên Facebook và thu hút gần 1,2 triệu lượt xem.

Trong đoạn clip, người bốc xếp tiếp tục ném những chiếc túi mà không hề quan sát phía sau, trong khi đồng nghiệp của anh nhìn ra phía trước. Không ngoại lệ, va li của Elizabeth Evans vỡ tan lớp vỏ bảo vệ. 

Chiếc va li vỡ tan sau khi rơi khỏi xe chở hành lý, tuy nhiên, những nhân viên này không quan tâm tới việc này.

Trả lời phỏng vấn tờ Manchester Evening News, Elizabeth Evans cho biết: "Tôi rất tức giận và cảm thấy bị sốc. Đó là chiếc va li mới, giờ thì nó đã nát tan."

Nhiều người dân xem qua clip về vụ việc nhân viên vận chuyển hành lý không để tâm tới việc bảo quản hành lý của khách đã vô cùng tức giận, một số người dân chia sẻ:

"Hành vi này thật kinh khủng, va li và túi xách cần được bốc xếp cẩn thận, tôi thấy anh ta không phù hợp với công việc này."

"Họ không tôn trọng hành khách, nếu như trong túi có những đồ giá trị, chẳng hạn như một chiếc máy tính xách tay thì sẽ ra sao?"

Trước tình huống đáng ngại này, phát ngôn viên hãng hàng không Swissport đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và cho biết, hãng hàng không này sẽ tiến hành điều tra, xử lý vụ việc. Trả lời báo chí, phát ngôn viên hãng hàng không Swissport chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng thất vọng khi xem lại cảnh quay được đăng tải trên mạng xã hội, chúng tôi xin lỗi vì hành vi thiếu tôn trọng của nhân viên bốc xếp hành lý này. Các bước cần thiết để giải quyết vụ việc đã và đang được tiến hành để đảm bảo không có trường hợp tái diễn."

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
28°С
Nha Trang
34°С
Vũng Tàu
32,8°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn