ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOV Giao thông phối hợp tuyên truyền cùng Hiệp hội vận tải hàng hóa Tp.HCM 

VOVGT – Chiều 10/1, lãnh đạo kênh VOV Giao thông tại Tp.HCM và Lãnh đạo Hiệp hội vận tải hàng hóa Tp.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác tuyên truyền.

Kênh VOV Giao thông phối hợp tuyên truyền cùng Hiệp hội vận tải hàng hóa Tp.HCM

Chiều nay, ngày 10/1/2019, Lãnh đạo kênh VOV Giao Thông tại TP. Hồ Chí Minh và Lãnh đạo Hiệp hội vận tải hàng hóa TP. Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác tuyên truyền, thông tin giai đoạn 2019-2020; nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến các chủ trương chính sách pháp luật và an toàn giao thông trong hoạt động GTVT.

Góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng chủ trương của đảng và nhà nước.

Việc phối hợp giữa hai đơn vị sẽ phát huy tốt vai trò trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi đơn vị.

Nội dung phối hợp xoay quanh các vấn đề, thu thập ý kiến đóng góp của doanh nghiệp về các văn bản quy phạm pháp luật; tuyên truyền các thông tin về trật tự an toàn giao thông.

Các đề xuất của hiệp hội đối với cơ quan chức năng, cung cấp kịp thời chính xác thông tin trên địa bàn TP. HCM. Nhân rộng những điển hình tốt, khuyến cáo nhắc nhỡ các biểu hiện tiêu cực trong hoạt động kinh doanh vận tải.

Việc phối hợp giữa hai đơn vị sẽ phát huy tốt vai trò trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi đơn vị.

Ông Bùi Trọng Điển - Phó GĐ kênh VOVGT TP. HCM đánh giá: “Kênh VOVGT đã góp phần rất lớn trong việc giảm ùn tắc, chống tai nạn giao thông và đặc biệt kênh cũng đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của thính giả đặc biệt là các bác tài, trong đó chắc chắn có các bác tài của các Hiệp hội cũng như của các chủ doanh nghiệp ở đây, đã cung cấp thông tin để giúp kênh VOVGT có những thông tin kịp thời cung cấp cho nhân dân, cho người tham gia giao thông, đặc biệt là truyền tải những thông tin tiếng nói của các tổ chức hiệp hội. trong đó nhất là hiệp hội giao thông vận tải TP. HCM, các chủ doanh nghiệp vận tải. Kiến nghị cơ chế chính sách, hiến kế để làm sao thúc đẩy giao thông của mình phát triển.

Đồng thời kênh VOV GT cũng là nơi để truyền tải những cơ chế, chính sách dựa trên cơ sở đó làm cầu nối giữa cơ chế chính sách và đời sống”.

Qua việc ký kết ông Bùi Văn Quản -  Chủ tịch Hiệp hội vận tải hàng hóa TP. HCM đánh giá cao vai trò của kênh VOV GT trong việc cập nhật thông tin cũng như tuyên truyền các hoạt động vận tải hàng hóa.Đồng thời cam kết sẽ phối hợp tốt với kênh VOV GT nhằm tuyên truyền về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông thời gian tới. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi trong việc truyền tải thông tin thiết thực, kịp thời đến người dân; kiến nghị giải pháp để phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, nhằm tạo điều kiện liên kết giữa cơ quan công quyền, doanh nghiệp và người dân.: “Chúng tôi hứa sẽ phối hợp tạo ra một kênh cho doanh nghiệp phản ánh kịp thời những vướng mắc, khó khăn trao đổi kinh nghiệm, tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và cơ quan công quyền”.

Hai đơn vị sẽ đưa ra phương hướng phối hợp để công tác tuyên truyền thông tin được thuận lợi

Hai đơn vị đưa ra phương hướng phối hợp và trách nhiệm để công tác tuyên truyền thông tin được thuận lợi chặt chẽ và gắng kết. Thời gian tới kênh VOVGT sẽ thực hiện các chương trình chính luận, diễn đàn về các vấn đề vận tải hàng hóa những vấn đề mà xã hội và dự luận quan tâm một cách kịp thời khách quan, chính xác. Nhằm góp phần phát triển hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố

Cũng tại buổi làm việc, Hiệp hội vận tải hàng hóa đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2018 và phương hướng hoạt động trong năm 2019. Hiệp hội thông qua bản đề xuất với đại biểu Quốc hội Trương Trọng Nghĩa về việc tháo gỡ một số khó khăn trong hoạt động kinh doanh vận tải nói chung và kinh doanh vận tải hàng hóa nói riêng.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
32,4°С
TP. Hạ Long
29,2°С
Nha Trang
37,5°С
Vũng Tàu
29,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh