ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hoảng hồn mẹ mải nói chuyện, con trai 2 tuổi lao ra giữa đường 

Một em bé khoảng 2 tuổi đột nhiên lao thẳng ra đường quốc lộ và ngồi bệt xuống khiến 2 chiếc xe ô tô đang đi ngược chiều giật mình, phanh gấp...

Video: Thót tim cảnh em bé 2 tuổi lao ra giữa đường quốc lộ khiến xe container đột ngột phanh gấp (Nguồn: ViralHog)

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 6h30 sáng ngày 9/6, tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Lúc này, chiếc xe container đang đi với tốc độ khá nhanh, khi qua một khúc cua tài xế đã đột ngột phải dừng lại do thấy một em bé khoảng 2 tuổi vô tư chạy ra đường quốc lộ. Khi chạy ra đến giữa đường, em bé này ngồi xuống giữa đường, cảnh tượng khiến không ít người phải giật mình kinh hãi.

Ngay lập tức, một số người đi xe máy đã dừng lại và một nam thanh niên vội vã bế em vào lề đường. Bấy giờ, người mẹ mới hốt hoảng chạy ra. Theo thông tin chia sẻ thì người mẹ này do mải nói chuyện mà đã lơ là, khiến đứa con trai 2 tuổi lao thẳng ra đường quốc lộ. Toàn bộ đoạn clip được camera hành trình của chiếc ô tô đi ngược chiều quay lại được. 

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẽ đã khiến không ít người hoảng sợ và giật mình. Rất nhiều người cũng lên tiếng phê bình người mẹ đã quá lơ đễnh trong việc trông con. Nhất là trong khi nhà ở ngay bên đường quốc lộ thì càng cần phải chú ý đến các em nhỏ hơn. 

Sự việc lần này như một hồi chuông cảnh báo về việc trông nom trẻ nhỏ của những gia đình ở sát đường quốc lộ. "Hãy luôn để ý đến trẻ nhỏ trong bất cứ hoàn cảnh nào".

 

 

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
29°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
27,5°С

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn