ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội mưa phùn, nồm ẩm suốt tuần 

Đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác liên tục khiến Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc nồm ẩm suốt cả tuần.

Hà Nội và các tỉnh ven biển miền Bắc nồm ẩm cả tuần

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ Ngày 26 và 27 trời nhiều mây, từ đêm 26 đến sáng ngày 27 xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, gió nhẹ và trời rét. Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3 khiến đêm và sáng trời rét.

Trong khi đó, Hà Nội và các tỉnh ven biển Bắc Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù trong suốt cả tuần tới, kết hợp với độ ẩm không khí cao 95-98% sẽ khiến thời tiết nồm ẩm. Nồm ẩm sẽ xuất hiện nhiều vào 2 ngày đầu tuần và cuối tuần, các ngày trong tuần độ ẩm giảm hơn nhưng không đáng kể.

Đây mới chỉ là giai đoạn bắt đầu của nồm ẩm, trong vòng 1 tháng sẽ có ít nhất 9-10 ngày ẩm ướt và đến giữa tháng 3 mới là cao điểm của nồm ẩm.

Tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, độ ẩm cao, nhiệt độ ban ngày dao động từ 20-23 độ C, đêm lạnh giảm xuống từ 16-19 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ phía Bắc mát mẻ hơn 25-28 độ C, phía Nam nắng 29-32 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên lên tới 30-33 độ C, có nơi nóng trên 33 độ C nhưng về đêm trời se lạnh giảm xuống 17-20 độ C.

Tỉnh Nam Bộ vẫn tiếp diễn nắng nóng do nằm dưới khối áp cao cận nhiệt đới, ngăn cản quá trình hình thành mây, khiến nắng chiếu liên tục. Nhiệt độ cao nhất hôm nay tại TP.HCM, Biên Hoà (Đồng Nai), Thủ Dầu Một (Bình Dương) tiếp tục trên mức 35-36 độ C. Cần Thơ và Vũng Tàu dịu hơn ở mức 32 độ.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
24°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
22°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
25,9°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh