ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Tập kết vật liệu dưới lòng đường, phố Trần Bình ùn tắc nghiêm trọng 

VOVGT - Sáng 31/7, trên phố Trần Bình (Hà Nội), đoạn qua số nhà 66, người dân tập kết vật liệu ngay tại khúc cua khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Clip Giao thông ùn tắc trên phố Trần Bình do bãi vật liệu tập kết ngay tại khúc cua

Anh Nguyễn Đình Tuấn, nhân viên tuần đường Công trình giao thông 2 Hà Nội cho biết: khoảng 6h30 sáng nay (31/7), trong quá trình tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, anh phát hiện trên phố Trần Bình (Cầu Giấy, Hà Nội) đoạn qua số nhà 66, ngay tại khúc cua, người dân tập kết lượng lớn cát xây dựng, chiếm hơn nửa lòng đường của con phố nhỏ hẹp này.

Đống cát xây dựng được người dân tập kết ngay tại khúc cua

Ngay khi phát hiện sự việc, anh đã liên hệ với lực lượng chức năng và yêu cầu chủ của đống cát xây dựng này nhanh chóng dọn dẹp, di chuyển đống cát đi nơi khác, thế nhưng người dân không hấp hành, đống cát vẫn hiện hữu tại địa điểm trên.

Giao thông gặp khó khăn khi lưu thông qua phố Trần Bình

Đến khoảng 7h30, khi lưu lương phương tiện tham gia giao thông trên phố Trần Bình tăng cao thì tình trạng ùn tắc ngay lập tức đã diễn ra. Các phương tiện xếp hàng dài, chỉ nhúc nhích từng chút một để di chuyển theo cả 2 chiều.

Giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Theo quan sát của phóng viên, đống cát lớn, nằm ngay vị trí góc cua 90 độ, chiếm phần lớn diện tích khiến lòng đường chỉ còn lại một làn để di chuyển.

Tình trạng ùn tắc kéo dài đến tận 9h00, chỉ đến khi chủ đống cát cho người ra thu dọn và di dời thì giao thông dần ổn định trở lại.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn